BỘ QUÀ TẶNG SỔ TAY RẺ NHẤT?

Mỗi khi có sự kiện hội nghị hay hội thảo lại phải lo đến vấn đề quà tặng cho khách hàng, tặng quà gì đây? chỉ cần gõ từ khóa quà tặng sẽ hiển thị Khoảng 57.000.000 kết quả (0,38 giây) với rất nhiều đơn vị làm quà tặng giới thiệu sản phẩm như móc khóa, bình ly, bình giữ nhiệt, ba lo, túi xách, sạc dự phòng và nhiếu loại quà tặng khác tuy nhiên những loại quà tặng trên lại hạn chế vùng in chỉ in được logo tên đơn vị quảng cáo mà mình cần tìm là loại quà chứa được nhiều thông tin quảng cáo để truyền tải thông điệp của công ty đến khách hàng?.

Việt Gia Bảo xin giới thiệu đến quý khách bộ quà tặng do công ty chúng tôi sản xuất bao gồm sổ tay, bút ký và hộp đựng cao cấp với giá rẻ nhất.

Vì sao có giá rẻ nhất?

Chúng tôi là đơn vị thiết kế in ấn bao bì quà tặng quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng và trực tiếp sản xuất sổ tay quà tặng với nhiều chủng loại mẫu mã sản xuất theo yêu cầu nên luôn có giá rẻ nhất. Các loại sổ chúng tôi cung cấp như sổ tay lò xo, sổ tay bìa dán, sổ tay may chỉ, sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng.v.v…

Tùy theo kinh phí của chương trình mà quý khách có thể lựa chọn cho mình những bộ quà tặng phù hợp nhất ngoài các loại sổ tay còn có bút ký với nhiều loại như bút gỗ, bút giấy thân thiện với môi trường còn có các loại bút nhựa nhiều mẫu, bút kim loại là dòng bút ký cao cấp nhiều mẫu cho quý khách lựa chọn có thể in hoặc khắc laser tùy theo yêu cầu. Hộp đựng quà tặng sản phẩm cũng có nhiều loại hộp như hộp gài hoặc hộp âm dương cao cấp tùy theo yêu cầu mà quý khách lựa chọn. Với hộp âm dương được làm bằng giấy mỹ thuật chất lượng cao nên nhìn hộp quà tặng rất giá trị làm tôn vinh giá trị món quà mà quý khách dành tặng cho khách hàng.

Sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn mang lại giá trị cho khách hàng với giá thành rẻ nhất, sản xuất nhanh nhất. Quý khách quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ Zalo: 091 317 4727 hoặc Email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!

  • Quà tặng giá rẻ nhất.
  • Sản xuất quà tặng nhanh nhất.
  • Quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75