LÀM SỔ TAY BÌA DA – LÀM SỔ TAY LÒ XO

LÀM SỔ TAY BÌA DA – LÀM SỔ TAY LÒ XO: Sổ tay không chỉ là vật dụng dùng ghi chép lưu trữ hàng ngày mà nó còn là món quà lưu giữ những thông tin, những kỷ niệm đẹp. Hoặc xem hình ảnh chi tiết http://vgb.vn/ Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

LÀM SỔ TAY BÌA DA 06LÀM SỔ TAY BÌA DA 07LÀM SỔ TAY BÌA DA 09LÀM SỔ TAY BÌA DA 11LÀM SỔ TAY BÌA DA 13LÀM SỔ TAY BÌA DA 14

ĐỘ BỀN CAO, SẮC SẢO, KHÔNG BỊ BUNG GÁY – SỔ ĐẸP CHẤT LƯỢNG CAO

LÀM SỔ TAY BÌA DA – LÀM SỔ TAY LÒ XO

Công ty sản xuất sổ tay chúng tôi rất tự hào là một trong những công ty làm sổ tay quà tặng được khách hàng tin tưởng và đặt hàng. Những mẫu sổ tay do chúng tôi sản xuất không chỉ được thiết kế đẹp mà còn đảm bảo về chất lượng độ bền, đa chủng loại mẫu mã như: sổ da, sổ bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay bìa cứng, sổ tay keo gáy, sổ tay lò xo…

– Cách làm sổ tay lò xo:

Nguyên liệu để làm cuốn sổ tay lò xo: Bao gồm giấy couche, giấy mỹ thuật.
Cách làm cuốn sổ tay lò xo:
Sổ tay lò xo có có các kích thước như (A5 = 15cm x 21cm), (A6 = 10cm x 15cm), (16cm x 24cm) hoặc kích thước tùy chọn theo yêu cầu của quý khách.
Bìa cuốn sổ tay lo xo được in trên giấy Couche’ hoặc Bristol định lượng 300gsm, in hình ảnh cán màng bóng hoặc mờ ép kim hoặc không ép kim tùy theo yêu cầu.
Ruột cuốn sổ tay lò xo: Ruột sổ được in in đường kẻ ngang, logo chìm, địa chỉ công ty, trên giấy Fort kem, Fort trắng hoặc giấy mỹ thuật theo yêu cầu, định lượng giấy 70>80gsm, tùy yêu cầu của quý khách được in trên máy in offset chất lượng cao, gia công đóng lò xo thành phẩm đây là dòng sổ bình dân rất được ưa thích.

– Cách làm sổ tay bìa da:

Nguyên liệu làm sổ tay bìa da: Gồm có nam châm, còng inox chống gỉ, simily, PU, giấy Carton, Da, giả da, màu bìa có sẵn màu cho quý khách tự chọn.
Cách làm cuốn sổ tay bìa da:
Làm Sổ tay bìa da hay còn gọi là sổ tay bìa còng, dòng sổ này đặc biệt bên trong có gọng inox 06 lỗ chống gỉ, có thể mở ra, đóng vào thật dễ dàng, bìa được may với đường chỉ đẹp, đều, ép dán sắc xảo.
Bìa cuốn sổ tay bìa da được làm từ các nguyên liệu đã chọn như: Da, giả da PU, simili hoặc giấy. Mặt ngoài nếu làm bằng giấy sẽ được in màu và gia công thành phẩm, Mặt ngoài nếu làm bằng da, simily thì mặt ngoài được in, ép, dập nổi, ép kim logo, bên trong sổ có chỗ đựng name card và chỗ gài viết, quai gài nam châm hoặc nút hít.
Ruột sổ tay bìa da: Ruột sổ tay bìa da được in đường kẻ ngang, địa chỉ công ty trên giấy Fort kem, Fort trắng hoặc giấy mỹ thuật, định lượng từ 70>80gsm theo yêu cầu, sổ tay bìa da là dòng sổ cao cấp sản phẩm được gia công và bỏ vào túi nylon thành phẩm.kích thước của sổ tay bìa da: thường là (A5, bìa 17cm x23cm), ruột sổ 14.5×20.5cm, (A6 bìa sổ 14.5cm x 19cm), ruột sổ 12×6.5cm.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sổ tay theo yêu cầu:
– làm sổ tay bìa cứng
– làm sổ tay may chỉ
– làm sổ tay keo gáy
– Làm sổ tay bìa dán
– làm sổ tay hướng dẫn
– làm sổ tay ghi chép

LÀM SỔ TAY BÌA DA – LÀM SỔ TAY LÒ XO

Văn phòng: 53/6 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email:  info@vietgiabao.com –  vietgiabao@gmail.com
Website: www.lamsotay.vn