làm sổ tay bìa da bằng similibộ quà tặng sổ tay bìa dabáo giá sổ tay - nơi may bìa sổ taymẫu sổ da đẹp quà tặng doanh nghiệp cực kỳ chất lượnglàm sổ tay bìa da cao cấp làm sổ tay bìa da cao cấp bằng similisổ tay bìa da loại bìa còng A6xưởng làm sổ da quà tặng doanh nghiệpxưởng làm sổ bìa da quà tặng cho doanh nghiệpbộ sổ tay bìa danơi làm sổ bìa da uy tín tại tphcmsổ tay bằng da bìa PU cao cấpxưởng làm sổ tay bìa bằng vải canvasbộ sổ tay bìa bọc vải canvas quà tặng doanh nghiệpsổ tay bìa bằng da quà tặng theo yêu cầuchuyên làm sổ tay bìa damẫu sổ tay đẹp giá rẻ thường dùng làm quà tặng theo yêu cầucông ty làm sổ da quà tặng tại tphcm Sổ tay ghi chép đẹpbộ sổ tay bìa da giá rẻxưởng chuyên làm sổ tay quà tặngbìa sổ tay đẹp - làm sổ tay số lượng ítcông ty việt gia bảo chuyên làm sổ tay giá rẻxưởng làm sổ tay từ vải các loạiSổ tay quà tặng doanh nghiệp,Sổ tay tặng khách hàng Cách làm sổ tay lò xo   Sổ tay ghi chépsổ ghi chép bìa dalàm sổ tay đẹp nhất tại tp hcmCÁCH LÀM SỔ TAY A4 - CÁCH LÀM CUON SỔ TAYlàm sổ tay bìa da bằng simili theo yêu cầubộ quà tặng sổ tay bìa giả da similixưởng in sổ tay quà tặng đại hội đảnglàm sổ tay đẹp nhất sài gònlàm sổ tay bìa da cao cấplàm sổ tay quà tặng cao cấp nhấtlàm sổ tay có hộp đựnglàm sổ tay chất lượng caoxưởng in sổ danhà cung cấp sổ tay quà tặng bằng daCách làm sổ tay đẹpCách làm sổ tay đơn giảnsổ tay quà tặng bìa bằng chất liệu dabìa kẹp tiền bằng da nhà hàng quán cafe làm theo yêu cầucông ty việt gia bảo chuyên làm sổ tay cao cấplàm sổ tay bìa da - cách làm cuốn sổ tay lò xoVIỆT GIA BẢO NƠI LÀM SỔ TAY UY TÍNLÀM SỔ TAY BÌA DA BẰNG SIMILI TẠI HCM Làm sổ tay quà tặng giá rẻ Quà tặng văn phòng phẩm Bút quà tặng TPHCM Quà tặng doanh nhân Sổ tay cao cấp tphcm Sổ tay cao cấp LÀM SỔ TAY BÌA DA BẰNG SIMILI LÀM SỔ TAY SỐ LƯỢNG ÍT - LÀM SỔ TAY BÌA CÒNGShop bán sổ tay đẹp TPHCMCác loại sổ tay bìa daCách làm sổ tay ghi chúLÀM SỔ TAY KHỔ NHỎ - CÁCH LÀM 1 CUỐN SỔ TAYsổ tay hướng dẫn - làm sổ tay hướng dẫn sử dụng Cách làm sổ tay bằng giấy A4làm sao làm được cuốn sổ tay - làm sổ tay hướng dẫnsổ tay dhl - cách làm sổ tay gí rẻlàm sổ tay đẹp - chuyên làm sổ tay chất lượng caocung cấp sổ tay sỉ lẻ - làm sổ tay số lượng ítlàm sổ tay bìa da - làm sổ tay cao cấplàm sổ tay công ty - chuyên làm sổ tay quà tặng cho công tylàm sổ tay quá rẻ - cách làm sổ tay đẹp Cách làm sổ tay không cần keoCách làm sổ tay vintageCách làm sổ tay mini bằng giấy A4 cơ sở làm sổ tay  cơ sở làm sổ tay giá rẻ - sản xuất sổ tay

Việt Gia Bảo, chuyên làm sổ tay bìa da quà tặng cho doanh nghiệp, luôn mang lại sản phẩm chất lượng cao, thiết kế độc đáo và dịch vụ tận tâm. Với 15 năm kinh nghiệm và sự tinh tế trong từng chi tiết, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng và ấn tượng tích cực cho quý khách.

BẠN CẦN LÀM SỔ TAY BÌA DA BẰNG SIMILI?

Làm sổ tay bìa da simili là món quà doanh nghiệp tinh tế và chuyên nghiệp. Với chất liệu đẹp và sang trọng, sổ tay này là biểu tượng của sự đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. Sản phẩm phù hợp để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên, thể hiện sự trân trọng và gắn kết trong mối quan hệ kinh doanh.

Việt Gia Bảo chuyên sản xuất và làm sổ tay bìa da bằng simili cao cấp, sổ tay bìa da, PU giả da và nhiều chất liệu khác làm quà tặng cho doanh nghiệp. mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT 091 317 4727 rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Làm Sổ tay bìa da Bằng simili

Làm sổ tay bìa da hay còn gọi là sổ bìa còng là dòng sổ cao cấp nhất trong các loại sổ tay quà tặng có Trên thị trường.
So với nhiều đơn vị làm sổ tay thì Công ty Việt Gia Bảo chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các loại sổ tay quà tặng, quà tặng doanh nghiệp bằng sổ tay bìa da chất lượng cao.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đa chủng loại bao gồm: Sổ tay lò xo, sổ keo gáy, sổ bìa cứng, sổ tay bìa da, sổ bìa còng và sổ tay may chỉ.v.v… Và có nhiều mức giá cho quý khách lưa chọn.

Ngoài những loại sổ trên, công ty chúng tôi còn sản xuất sổ tay quà tặng theo yêu cầu với thiết kế riêng, độc đáo, không đụng hàng cho từng Doanh nghiệp.

Đa dạng các dòng sổ tay quà tặng với kinh nghiệm nhiều năm, và thợ có tay nghề cao, sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất, luôn bảo đảm về chất lượng, độ bền, thẩm mỹ cao, màu sắc trung thực, sắc nét, đường chỉ may chắc chắn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Đặc biệt phần gia công sổ tay của công ty chúng tôi, sản phẩm khi sử dụng, bảo đảm không bị bung tróc gáy, hay hỡ keo, sút chỉ… luôn đạt chất lượng cao, mang đến cho khách hàng, những phần quà giá trị từ cuốn sổ tay bìa da mà công ty chúng tôi cung cấp.

Chất liệu làm sổ tay bìa da:

Chất liệu chính làm sổ tay bìa da simili là: Da thật, Da PU, Giả Da, simily các loại.v.v…
Chất liệu và màu sắc để làm sổ tay bìa da quý khách tự chọn lựa theo màu logo của công ty quý khách, mẫu màu chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách lựa chọn.

Kích thước sổ tay:

Để làm sổ tay bìa da simili chất lượng cao loại này có các Kích thước thường dùng được làm là: A5 = 17cm x23cm hoặc A6 = 15cm x20cm. Theo kích thước và đường kính của gọng inox chống gỉ có sẵn.

Cách làm sổ tay bìa da bằng simili:

Cách làm bìa sổ tay bìa da:

 • Bìa sổ tay được lên khuôn bế dán theo yêu cầu, một cuốn sổ bìa da sản xuất sẽ có rất nhiều khuôn dập gia công định hình cực kỳ chuẩn xác, in logo hoặc ép logo lên bìa sổ tùy theo nội dung thiết kế.
 • May thành phẩm bìa sổ da, là một công đoạn cực kỳ tỉ mỹ chỉ những thợ có tay nghề thì sản phẩm mới được đẹp, đường chỉ phải đều và thẳng nếu không sổ sẽ bị lỗi và nhìn rất xấu VGB chuyên làm sổ tay cao cấp .
 • Với dòng sổ tay bìa da này có những điểm đặc biệt mà các loại sổ tay quà tặng khác không có đó là có chỗ để name card (Danh Thiếp) có nhiều ngăn để đựng các thẻ Ngân Hàng, chỗ giắc viết, quai gài nam châm, trông rất chắc chắn.
 • Ngoài các chức năng trên thì sổ tay bìa da với gọng inox chống gỉ nhìn sang trọng. Đặc biệt là đóng mở được có thể tháo ráp ruột sổ để thay thế dễ dàng.

Cách in ruột sổ tay:

 • Ruột sổ tay được làm theo yêu cầu của quý khách, in trên giấy trắng hoặc giấy ngà (màu kem) ruột sổ được in trên  các loai giấy có định lượng từ 70gsm cho đến 120gsm theo yêu cầu có thể in giấy thường dùng hoặc giấy tốt.
 • Ngoài ra còn có thể in trên giấy mỹ thuật cao cấp tùy theo kinh phí quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp. Với ruột sổ tay thường chỉ in những nội dung đơn giản như đường kẻ ngang, địa chỉ công ty…
 • Nhưng cũng tùy theo từng đơn vị mà có những bản in khác nhau, thông tin chi tiết hơn và thông điệp truyền tải nhiều hơn, nên sẽ in rất nhiều nội dung theo từng thiết kế.
 • Ruột sổ tay sẽ được xếp tay in, tách màu, ra bản kẻm và in trên những máy offset công nghiệp hiện đại, cho ra chất lượng cao màu sắc, sắc nét, trung thực theo yêu cầu.

Gia công và thành phẩm:

 • Ruột sổ tay sau khi xếp tay in ấn đến công đoạn sau cùng là gia công thành phẩm, cắt xén, khoan lỗ và vào còng theo yêu cầu, đây là công đoạn cuối của khâu làm sổ tay bìa da bằng simili.
 • Sổ sẽ được bỏ bọc Nylon hoặc bỏ hộp nếu có, đóng thùng giao hàng đúng hẹn, kết thúc đơn hàng.
  Công ty Việt Gia Bảo rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Làm sổ tay bìa da tại Việt Gia Bảo

Các loại sổ tay quà tặng thường hay bị các lỗi như: Khó lật ở sổ tay lò xo, Bung gáy, hở keo với sổ tay bìa da, bìa dán. Và một lỗi nữa thường gặp là sút chỉ.

Đa phần người nhận sẽ không kiểm tra vì tin nhà cung cấp mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Nhưng với sổ tay trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ có lỗi, và những lỗi như kể trên, bạn hãy tưởng tượng khi mình nhận phần quà tặng bị lỗi như chúng tôi đã đề cập thì sẽ gây khó chịu như thế nào?.

Việt Gia Bảo là công ty thiết kế in ấn, được thành lập từ năm 2010 cho đến nay đã qua 12 năm trong nghề, với kinh nghiệm làm sổ tay bìa da theo yêu cầu, thiết kế in ấn quảng cáo, của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng cực kỳ chất lượng, bảo đảm không bị các lỗi như: Khó lật, hở keo hay bung gáy khi sử dụng.

Chúng tôi luôn mang đến bạn sự an tâm trên từng sản phẩm, làm tăng giá trị phần quà tặng mà bạn đặt làm tại công ty chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT LÀM SỔ TAY BÌA DA XIN LIÊN HỆ:
Văn phòng: 53/6 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email:  vietgiabao@gmail.com
Website: www.lamsotay.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

++ Làm sổ tay – Làm sổ tay keo gáy

++ Làm sổ tay – Làm sổ tay loxo