BỘ QUÀ TẶNG SỔ TAY – LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ – IN HÌNH LÊN SỔ TAY

BỘ QUÀ TẶNG SỔ TAY - LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ - IN HÌNH LÊN SỔ TAYbộ quà tặng sổ tay giá rẻ bộ sổ tay quà tặng bìa da bộ quà tặng sổ tay giá rẻ dành cho doanh nghiệpSổ-Tay-Bọc-Vải-Canvas-Thân-Thiện-Môi-Trường,-Sự-Lựa-Chọn-Tốt-Cho-Tương-Lai-Xanhbộ sổ tay bìa bọc vải canvas quà tặng doanh nghiệpbộ sổ tay làm từ vải canvas thời trang và thân thiện môi trườngxưởng làm sổ tay bìa bằng vải canvasbộ quà tặng sổ tay bằng vải in theo yêu cầu chất lượng caoBộ quà tặng sổ tay làm sổ tay giá rẻ in hình lên sổ taylàm sổ tay bìa da bằng simili theo yêu cầu mẫu sổ da đẹp quà tặng doanh nghiệp cực kỳ chất lượngbộ quà tặng sổ taycách làm sổ tay từ vựng tiếng anh cho học sinh bộ quà tặng sổ tay theo yêu cầuxưởng-làm-sổ-tay-đẹp-giá-rẻ-bằng-giấy-kraftmẫu sổ tay đẹp giá rẻ thường dùng làm quà tặng theo yêu cầuđơn vị chuyên làm sổ tay lò xo quà tặng theo yêu cầuxưởng-làm-sổ-tay-lò-xo-A5-đơn-giản-và-hiệu-quả-cho-doanh-nghiệpxưởng-làm-sổ-bọc-vải-giá-rẻ-làm-quà-tặng-doanh-nghiệpxưởng-làm-sổ-vải-giá-rẻ-uy-tín-chất-lượngbộ quà tặng sổ tay doanh nghiệp theo yêu cầulàm sổ tay đẹp nhất sài gòn  bộ quà tặng sổ tay công ty theo yêu cầu làm sổ tay giá rẻ   bộ quà tặng sổ tay cao cấp nhấtlàm sổ tay đẹp nhất tại tp hcmbìa kẹp tiền bằng da nhà hàng quán cafe làm theo yêu cầuBìa kẹp da bill-tính-tiền-nhà-hàng-khách-sạn-quán-cafe-làm-bằng-da-theo-yêu-cầu tự làm sổ tay bìa da cách làm sổ tay ghi chúchuyên-in-tài-liệu-số-lượng-lớn-theo-yêu-cầu-tại-tphcm  xưởng chuyên làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu với giá thành rẻxưởng sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ tại tphcm   làm sổ giá rẻ đẹp nguyên liệu làm sổ tay handmader   cách làm sổ tay thu chi cách làm sổ tay mini may chỉ  làm sổ giá rẻ nhất in hình lên sổ tay có hộp đựngin hình lên sổ tay có hộp đựng theo yêu cầu in hình lên sổ tay có hộp đựng giá rẻ   cách làm sổ tay lò xo in hình lên sổ tay in hình lên sổ tay cách làm sổ tay lò xoin hình lên sổ tay 1 cách làm sổ tay mới  in hình làm sổ tay cho bé yêu   quà tặng đại hội hội nghị     

 • Bạn cần làm sổ tay quà tặng khách hàng?
 • Bạn muốn in hình ảnh logo thương hiệu lên sổ tay
 • Bạn cần làm bộ sổ tay quà tặng khách hàng cao cấp?

CHUYÊN LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG GIÁ RẺ – LÀM SỔ TAY THEO YÊU CẦU.

BỘ QUÀ TẶNG SỔ TAY – LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ – IN HÌNH LÊN SỔ TAY!
mà công ty Việt Gia Bảo chúng tôi cung cấp, gồm có các loại dưới đây như sau:
Sổ tay bìa da – viết (bút ký) – hộp đựng âm dương cao cấp.

Sổ tay làm quà tặng:

Sản phẩm sổ tay chúng tôi cung cấp, với đa dạng chủng loại và nhiều mẫu mã như:
Sổ bìa da, sổ bìa dán, sổ bìa cứng, bìa simily, sổ tay lò xo và nhiều loại sổ tay khác.

Đặc biệt hơn là bộ quà tặng sổ tay sẽ được chúng tôi, in hình ảnh trực tiếp một cách dễ dàng theo yêu cầu, bạn có thể sử dụng nhiều nguyên liệu cần thiết khác nhau.

Nhận in sổ tay số lượng ít, cho dù chỉ là 01 cuốn với những mẫu sổ tay làm theo yêu cầu của mình rất dễ dàng và độc đáo.

Nhận làm sổ tay giá rẻ với tất cả các kích thước, loại giấy yêu cầu như: Sổ tay A4, sổ tay A5, sổ tay A6, hoặc kích thước tùy chọn của quý khách.

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm bộ quà tặng sổ tay, chúng tôi sẽ cho ra những mẫu sổ tay, đẹp, sắc sảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sổ tay bìa da, Bộ quà tặng sổ tay độc đáo

Bộ quà tặng sổ tay bìa còng:

Sổ tay bìa còng, hay còn gọi sổ tay bìa da. Là loại sổ, cực kỳ cao cấp trong các dòng sổ tay quà tặng, bìa sổ tay, được làm trên loại da thật hoặc các chất liệu giả da như: Giả da Simily, PU cao cấp.

Được thực hiện theo thiết kế của từng công ty, sổ tay bìa da, có các chức năng rất thuận tiện, cho người sử dụng như: Có nhiều ngăn để đựng thẻ, có chỗ đựng name card, có đai giắt viết, quai gài nam châm, gọng inox chống gỉ, và đặc biệt là ruột sổ tay với loại sổ tay bìa da này có thể thay thế được rất tiện lợi.

Ruột của sổ tay bìa da, bìa còng có số trang từ 200 trang lên đến 250 trang – 100 tờ cho đến 125 tờ hoặc theo yêu cầu của khách lựa chọn.

Đây là dòng sổ cao cấp nhất trong các loại sổ, dùng để làm bộ quà tặng sổ tay cho doanh nghiệp, bao gồm:

Sổ tay + bút, viết trình ký và hộp đựng âm dương sổ tay cao cấp mà công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường quà tặng.

Sổ tay bìa còng có 03 kích thước thường dùng là: Sổ tay bìa còng A4 (21cm x 29.7cm, sổ còng  A5 (17cm x 23cm), và sổ còng A6 (15cm x20cm).

Làm sổ tay bìa cứng may chỉ, giá rẻ theo yêu cầu

Sổ tay bìa cứng may chỉ, là loại sổ tay rất thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay, sổ có rất nhiều đơn vị đặt làm quà tặng, Bộ Quà tặng sổ tay cho đại hộihội nghị, hội thảo với số lượng lớn.
Bìa sổ tay loại này cũng sử dụng, các nguyên liệu giống như, sổ tay bìa còng gồm: Da thật, giả da, PU cao cấp, simili các loại vải, loại giấy khác…

Sự khác biệt của dòng sổ này, là không có nhiều chức năng như, sổ bìa còng. Nhưng sổ tay này đẹp, gọn, có dây phân trang gắn cùng, có thể đính kèm nhiều phụ kiện theo yêu cầu.

Cách làm sổ tay may chỉ:

Bước 1: xác định loại sổ

Xác định loại sổ mình cần làm, số lượng, kích thước, nội dung, số trang, nội dung in, lựa chọn nguyên liệu, lên thiết kế.

Bước 2: Chọn nguyên liệu. 

Cũng đơn giản như sổ bìa còng, Bìa sổ may chỉ được làm trên các nguyên liệu như: Da thật, simili giả da, PU cao cấp, vải, giấy, carton, phụ kiện, khóa nam châm các loại.

Bước 3: Cách làm sổ may chỉ bìa cứng. 

 • Bìa sổ tay in ấn gia công, bồi, dán lên lớp 1 lớp carton hoặc may chỉ theo yêu cầu. trên các chất liệu đã chọn.
 • In, ép logo hình ảnnh lên sổ tay có thể ép kim, dập nổi, ép chìm theo yêu cầu của thiết kế.
 • Ruột sổ tay được in ấn theo thiết kế trên chất liệu đã chọn như giấ có định lượng 80gsm, màu trắng hoặc màu kem, in trên máy in công nghiệp offset cao cấp, màu sắc trung thực sắc xảo.
 • Nếu làm thủ công bạn có thể dùng cách làm sổ tay bằng giấy A4 gấp lại, dùng thước đo từ 4cm từ mép vào, và dùng keo dán lên gáy của tập giấy để tạo độ kết dính, kẹp hai đầu của tập giấy và đợi keo khô.
 • gia công cấn gấp, may chỉ, vào keo rất chắc chắn.

Bước 4: gia công đóng cuốn sổ tay. 

 • Bìa và ruột sổ sau khi đã hoàn thành các công đoạn, tiến hành cấn gấp may chỉ, vào keo trên máy gia công chuyên dụng làm sổ.
 • Gắn kết bìa với ruột sổ lại với nhau, sổ đã được hoàn thành.

Bước 4: kiểm tra thành phẩm đóng gói.

sau khi sổ hoàn thành khâu kiểm phẩm vô cùng quan trọng. Bảo đảm sổ đã đủ tiêu chuẩn đóng gói thành phẩm theo yêu cầu giao hàng hoàn thành đơn hàng.

Ưu, khuyết điểm của sổ tay bìa cứng dán gáy may chỉ

Dòng sổ này, có giá thành rẻ hơn, so với sổ tay bìa còng cao cấp, nên sổ này được rất nhiều doanh nghiệp, lưa chọn làm quà tặng.

Làm bộ quà tặng sổ tay giá rẻ cho đơn vị mình, sổ có thể kèm bút và hộp đựng nếu có yêu cầu.
Khuyết điểm của dòng sổ tay may chỉ, là keo gáy hay bị bung tróc gáy khi sử dụng. Và hầu như tất cả đơn vị, sản xuất sổ tay nào cũng đều gặp phải.

Đôi khi công ty đặt hàng sẽ không chú ý đến lỗi này vì không có thời gian để kiểm đếm với số lượng lớn.

Nên sổ thường sẽ bị gặp lỗi này đến khi trao tặng người nhận thì mới phát hiện vấn đề. Những trường hợp như vậy làm ảnh hưởng đến chương trình.

Nếu như bạn đặt hàng tại những nhà cung cấp chất lượng với dòng sổ tay này tại công ty Việt Gia Bảo sản xuất bảo đảm 100% không bị bung tróc gáy sản phẩm của quý khách.

Kinh nghiệm sản xuất sổ tay quà tặng nhiều năm đã giúp cho chúng tôi hạn chế tuyệt đối những lỗi bung keo hở gáy với loại sổ tay may chỉ dán gáy này.

Làm sổ tay giá rẻ loại sổ tay bọc vải:

Sổ vải, hay còn gọi sổ tay bọc vải. Đây là loại sổ thân thiện với môi trường mà doanh nghiệp nên lưa chọn, vì chất liệu vải làm từ sơi tự nhiên nên có thể tự hủy ngoài môi trường.

Cách làm sổ vải:

Bước 1: xác định loại sổ

 • Lưa chọn loại sổ như: sổ còng vải, sổ keo gáy bọc vải hoặc loại sổ khác.
 • Loại sổ, số lượng, kích thước, nội dung trang in thiết kế theo yêu cầu.

Bước 2: chọn nguyên liệu

Sổ tay bọc vải được làm trên các chất liệu như vải bố, vải canvas, vải kaki và các loại vải, giấy in ruột, bìa carton và nhiều phụ kiện cho làm sổ vải…

Bước 3: tiến hành làm sổ

Bìa được làm riêng theo thiết kế, loại vải được chọn. Vải có độ mềm và hút nước nên rất khó làm hơi các loại sổ giấy sổ da, vì thế rất ít đơn vị nhận làm sổ tay vải.

Logo hình ảnh được in ép theo thiết kế, khâu khó nhất là dán vải vào carton, vì vải rất khó định vị.

Ruột sổ vải in ấn theo thiết kế trên máy in chue6ng dụng cho màu sắc đẹp sắc nét.

Bước 4: gia công đóng cuốn sổ vải

Ghép bìa và ruột sổ lại với nhau bằng thủ công, hoặc máy chuyên dụng sổ tay hoàn thành theo yêu cầu.

Bước 5: kiểm tra thành phẩm giao hàng

Khâu kiểm phẩm lúc nào cũng quan trọng. Sổ sau khi kiểm tra được đóng gói cẩn thận, giao hàng theo yêu cầu, hoàn thành làm sổ vải.

Với sổ tay làm bằng vải thì phần gia công làm rất lâu, nên ít có đơn vị nhận làm sổ tay bằng vải theo yêu cầu.
Ngoài chất liệu vải thật ra còn có các loại giả vải khác như PU cao cấp, giấy mỹ thuật giả vải rất sang trọng.

Công ty Việt Gia Bảo nhận làm bộ quà tặng sổ tay bằng vải thật và sổ tay giả vải theo yêu cầu của quý khách.

Lưu ý nhỏ và cách làm sổ bìa dán keo gáy:

Vì sao sổ tay bìa da dán gáy hay bị bung, rách gáy khi sử dụng?.
Đây là trường hợp phải nói 99% đơn vị sản xuất sổ tay gặp phải, Việt Gia Bảo là công ty có kinh nghiệm, sản xuất sổ tay nên sản phẩm, của công ty chúng tôi, cung cấp, luôn bảo đảm chất lượng, 100% không bị bung rách gáy khi sử dụng!.

Làm sổ tay lò xo:

Ngoài các loại sổ tay bìa còng, sổ tay may chỉ, sổ tay bìa dán, sổ tay bằng vải thì còn có loại sổ thông dụng khác đó chính là bộ quà tặng sổ tay lò xo.

Rất đơn giản sổ tay lò xo cũng có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau nhưng nhìn chung áp dụng nhiều cho các chương trình quà tặng với số lượng lớn.

Bởi giá thành của sổ lò xo rẻ hơn các loại sổ tay khác rất nhiều vì thế phù hợp cho kinh phí, và làm số lượng lớn..

công ty Việt Gia Bảo chuyên làm bộ quà tặng sổ tay theo yêu cầu, nhận làm sổ tay lò xo số lượng lớn.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm sổ tay chất lượng cao theo yêu cầu cho nhiều doanh nghiệp.

Đặc biệt cách làm sổ lò xo của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng ủng hộ vì đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Hổ trợ thiết kế chỉnh sửa file bằng phần mềm làm sổ tay chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Viết, Bút bi 

Có rất nhiều loại viết, bút như: Viết nhựa hoặc Bút kim loại. Quý khách làm số lượng ít nên chọn viết kim loại, tiện cho việc khắc laser tên người muốn tặng.

Ngoài ra cũng tùy theo bộ thiết kế nhận diện thương hiệu mà quý khách có thể lựa chọn bút, viết, màu sắc cho phù hợp với màu sắc logo của công ty đã xây dựng.

Hộp đựng âm dương cao cấp:

Là hộp đựng được in theo yêu cầu hoặc không in sẽ dùng nơ gài. hộp đựng được làm từ giấy carton dày được bồi dán bằng giấy mỹ thuật hoặc giấy kraf trông rất sang trọng.
Ngoài những hộp đựng cao cấp Quý khách cũng có thể lưa chọn cho mình loại hộp gài cho giảm giá thành của sản phẩm, đây cũng là mẫu hộp mà nhiều đơn vị tin dùng để làm những bộ quà tặng sổ tay có giá thành rẻ.

BỘ QUÀ TẶNG SỔ TAY – LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ – IN HÌNH LÊN SỔ TAY mà công ty Việt Gia Bảo chúng tôi cung cấp luôn mang lại giá trị cao cho quý khách.

Cơ sở sản xuất sổ tay và làm sổ quà tặng, bộ sổ tay quà tặng đại hội luôn luôn có mẫu hộp và sổ tay mới cho quý khách lựa chọn. Trân trọng phục vụ quý khách.

In hình lên sổ tay

In hình lên sổ tay là một trong những lựa chọn mà quý khách có thể làm để tặng người thân hoặc bạn bè theo yêu cầu.

In sổ tay số lượng ít, in hình lên sổ tay mà Việt Gia Bảo thực hiện quý khách sẽ an tâm về chất lượng mà chúng tôi mang đến quý khách. Nhận thiết kế in nhanh lấy gấp cho quý khách.

CƠ SỞ SẢN XUẤT SỔ GIÁ RẺ, BỘ QUÀ TẶNG SỔ TAY

1) Sổ tay luôn có rất nhiều người sử dụng nó để ghi chép.
2) Sổ tay có nhiều tính năng hơn, vượt trội hơn các loại quà tặng khác.
3) Có nhiều mẫu sổ tay để lựa chọn cho phù hợp kinh phí đơn vị.
4) Thiết kế mẫu riêng cho từng loại sổ tay không đụng hàng.
5) Sổ tay có rất nhiều không gian để quảng cáo hơn nhiều loại quà tặng khác.
6) Công ty giao hàng nhanh và đúng hẹn theo yêu cầu.

7) Chúng tôi đáp ứng mọi đơn hàng khó cho khách hàng.
8) Công ty Trực tiếp sản xuất sổ tay, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.
9) Công ty có nhiều kinh nghiệm, sản xuất sổ tay nên hạng chế các lỗi khi sản xuất.
10) Chỉnh sửa file chuyên nghiệp bằng phần mềm đồ họa luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Địa chỉ uy tín làm bộ quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu.

Công ty Việt Gia Bảo tự hào là địa chỉ uy tín và chất lượng cho các doanh nghiệp khi cần tìm đến một đối tác đáng tin cậy để làm bộ quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo và đẹp mắt, góp phần tạo nên ấn tượng sâu sắc trong mắt đối tác và khách hàng.

Chúng tôi cung cấp một số các sản phẩm quà tặng đa dạng như sổ tay, bút, túi xách, hộp đựng, và nhiều sản phẩm khác, đều có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng cho từng doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàn lắng nghe và tư vấn cho quý khách về các ý tưởng và yêu cầu cụ thể. Đồng thời, quy trình sản xuất được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727

http://quatangsotay.com/product/qua-tang-so-tay/
Email:  vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://quatangsotay.com/
https://www.youtube.com / channel / UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw https://www.facebook.com/sotay.quatang.75