3 Mẫu Sổ Tay Đẹp Làm Quà Tặng

làm bộ sổ tay bìa da làm quà tặng đẹp chất lượng cho doanh nghiệpxưởng làm sổ tay bọc vải theo yêu cầuCơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại TPHCM sổ da cao cấp dành cho doanh nghiệp làm quà tặng theo yêu cầu

Mẫu Sổ Tay Đẹp Làm Quà Tặng3 Mẫu Sổ Tay Đẹp Làm Quà Tặng 3 Mẫu Sổ Tay Đẹp Làm Quà Tặng Tại TPHCMLàm sổ tay giấy kraft

Sản Xuất Sổ Tay Theo Yêu Cầu - Giá Tại Xưởng - Giá Rẻ NhấtSản Xuất Sổ Tay Theo Yêu CầuSản Xuất Sổ Tay Theo Yêu Cầu Giá Rẻ NhấtCông Ty Sản Xuất Sổ Tay

Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Tại TPHCMCông Ty Sản Xuất Sổ Tay Chuyên NghiệpCơ Sở Sản Xuất Sổ Tay xưởng sản xuất sổ tay quà tặng – sổ bìa da in logo theo yêu cầu xưởng sản xuất sổ tay quà tặng Xưởng Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM Xưởng Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Xưởng Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu Xưởng Sản Xuất Sổ Da  Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Sổ Bìa Da Quà Tặng  Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Sổ Bìa Da Quà Tặng sổ tay quà tặng doanh nghiệpsổ tay quà tặng cao cấp sổ tay quà tặng hcmsổ tay quà tặng công ty sổ tay làm quà tặngsổ tay quà tặng rẻ làm sổ tay quà tặng giá rẻn sổ tay quà tặng gia re in sổ tay quà tặngsản xuất sổ tay quà tặngsản xuất sổ tay sản xuất sổ tay quà tặngsản xuất sổ tay giấy sản xuất sổ tay bìa dasản xuất sổ tay các loại công ty sản xuất sổ tay tphcmcông ty sản xuất sổ tay tại tphcm shop quà tặng sổ taybộ quà tặng sổ taysản xuất sổ tay simili cách làm sổ tay lò xo đẹp nhất xưởng sản xuất sổ tay chuyên sản xuất sổ tay các công ty sản xuất sổ tay quy trình làm sổ tay cách tự làm sổ tay lò xo làm sổ tay chất lượng

 

3 mẫu sổ tay đẹp làm quà tặng

3 mẫu sổ tay đẹp làm quà tặng thông dụng nhất hiện nay như: Sổ bìa da, sổ bìa cứng may chỉ, sổ lò xo.

Phải nói sổ tay quà tặng là 1 trong những phần quà, truyền tải được nhiều thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng nhất so với các loại quà tặng khác có trên thị trường.

Những mẫu sổ tay đẹp thường dùng làm quà tặng:

1 Sổ tay là xo:

Sổ tay lò xo hay còn gọi là sổ lật, là loại sổ tay đẹp dùng để ghi chép được gắn lò xo bên trái hoặc trên đầu sổ để lật trang dễ dàng.

Đây là loại sổ tuy khó viết trang bên trái do vướng lò xo, nhưng có ưu điểm là chia sẽ thông tin rất tốt, chỉ cần ghi chép xong rồi xé, đưa cho người khác mà ko để lại dấu vết cho cuốn sổ không như những loại sổ khác, phù hợp cho mọi đối tượng.

Cách làm sổ tay đẹp loại lò xo:

Làm sổ lò xo là một quá trình rất đơn giản và thú vị. có nhiều loại sổ lò xo như bìa mềm, bìa cứng, cách để làm sổ lò xo, bạn có thể đặt làm theo ý của mình.

Bước 1: xác định loại sổ cần làm bìa mềm, hay cứng, số lượng, nội dung cần in, thiết kế hình ảnh in lên sổ tay, số trang cần in, duyệt mẫu thiết kế trước khi tiến hành…

Bước 2: Chọn nguyên phụ liệu làm sổ bao gồm: Giấy có độ dày vừa phải, bạn có thể chọn giấy có định lượng từ 250gsm đến 350gsm, giấy in ruột, giấy fort. bìa cứng, lò xo theo kích thước phù hợp.

Bước 3: Tiến hành làm sổ tay:

  • Bìa sổ được tiến hành in riêng theo yêu cầu, trên giấy dày, đã chọn sẳn.
  • Công nghệ in tùy theo lựa chọn có thể in Kỹ thuật số hoặc in offset công nghiệp.
  • Ruột sổ cũng tiến hành in theo thiết kế, hoàn thành bài in theo yêu cầu.

Bước 4: Gia công thành phẩm sổ lò xo

Sau khi bìa sổ tay và ruột sổ tay đã in ấn xong khâu tiếp theo không thể thiếu là gia công sổ tay thành phẩm.

Cắt xén theo kích thước đã định, gia công, đục lỗ trên máy chuyên dụng, cắt gắn lò xo lai với nhau, dập ép lò xo, sổ tay đã hòan thành.

Bước 5: Kiểm tra sản phẩm.

Sau khi sổ gia công thành phẩm khâu kiểm phẩm cũng không kém phần quan trọng.

Bước 6: Bỏ sổ tay vào bọc nylon theo yêu cầu thành phẩm đóng gói giao hàng sổ tay đã hoàn thành theo yêu cầu.

Tất cả các bước trên, bạn hoàn thành một cuốn sổ tay lò xo đơn giản nhưng thú vị. Bạn có thể sử dụng sổ tay này để viết ghi chép, vẽ tranh hoặc làm bất kỳ việc gì mà bạn muốn.

2 Sổ tay may chỉ bìa cứng, dán keo gáy:

Cách làm sổ tay may chỉ đẹp

Bước 1: Xác định loại bìa cho sổ may chỉ như: Bìa làm bằng da, giả da, simili, vải giấy các loại, kích thước, số lượng, trang in, nội dung in, lên thiết kế.

Bước 2: Chọn nguyên liệu cho bìa sổ và ruột sổ.

  • Bìa có thể là da, giả da, PU, vải, hoặc giấy, carton các loại…
  • Ruột sổ gồm giấy, chỉ các nguyên phụ liệu cần thiết cho làm ruột sổ.

Bước 3: Tiến hành làm sổ tay theo thiết kế.

  • Bìa sổ được làm riêng theo yêu cầu bằng thủ công hoặc máy chuyên dụng.
  • Ruột sổ được in trên máy in công nghệ cao màu sắc chuẩn theo yêu cầu.

Bước 4: Gia công sổ may chỉ.

Sau khi hoàn thành bìa sổ và ruột sổ tay được in ấn theo yêu cầu, tiến hành cắt xén, gấp theo tẹp may chỉ dán keo theo yêu cầu.

Ghép dán ruột sổ và bìa sổ lại với nhau, gắn dây phân trang và đầu trang trí tùy theo yêu cầu sổ may chỉ hoàn thành.

Bước 5: Kiểm hàng và đóng gói.

Sản phẩm sau khi hoàn thành sổ sẽ được kiểm phẩm đóng gói theo yêu cầu trước khi giao khách hàng, sổ may chỉ đã hoàn thành.

Sổ tay bìa dán keo gáy hay còn gọi sổ tay may chỉ dán keo, đây là loại sổ ghi chép đặc biệt dành cho những người không thích xé trang, vì mỗi khi xé sẽ để lại dấu xé rất khó chịu.

Sổ này có độ thẩm mỹ cao, có thể làm được trên các vật liệu như: Da, giả da, simili, PU,giấy các loại, đây là loại sổ được rất nhiều người ưa thích.

Sổ tay bìa dán có nhiều kích thước để lưa chọn nhưng thường dùng nhất vẫn là loại sổ A5 (15cmx21cm). Sổ có dày 200 trang  hoặc theo yêu cầu.

Là sổ tay may chỉ dán keo nên loại sổ tay này nếu chọn không kỹ sẽ hay bị sút chỉ bung keo bung gáy rất khó chịu.

Sổ tay bìa dán keo gáy được sản xuất tại công ty Việt Gia Bảo. Bảo đảm không bị sút chỉ, bung gáy vì chúng tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất loại sổ tay này.

2 Sổ bìa da cao cấp:

Cách làm sổ tay bìa da đẹp

Để sản xuất sổ tay bìa da cao cấp làm quà tặng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Thiết kế: Đầu tiên, bạn cần thiết kế mẫu sổ tay bìa da cao cấp. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để làm việc này.

Bước 2: Chọn nguyên liệu: Để tạo ra sản phẩm bìa da cao cấp, bạn cần chọn loại da chất lượng tốt.

Có nhiều loại da khác nhau như da bò, da dê, da cá sấu… Tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn loại da phù hợp.

Bước 3: Sản xuất: Sau khi có mẫu thiết kế và nguyên liệu, bạn có thể tiến hành sản xuất sổ tay bìa da cao cấp.

Quy trình sản xuất có thể bao gồm cắt da thành các miếng với kích thước phù hợp, dùng máy may để may các miếng da lại với nhau, gắn nắp sổ tay và các chi tiết khác như dây đeo, khóa kim loại…

Bước 4: In ấn: Nếu bạn muốn in ấn lên sổ tay bìa da, bạn có thể chọn một công ty in ấn chuyên nghiệp để thực hiện việc này.

Bạn có thể in logo, tên công ty hoặc các hình ảnh khác lên bìa sổ tay.

Bước 5: Hoàn thiện: Sau khi sản xuất xong, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm để đảm bảo chất lượng. Sau đó, bạn có thể đóng gói sổ tay bìa da và sẵn sàng gửi đi làm quà tặng.

Sổ tay bìa da hay còn gọi là sổ tay bìa còng vì nó có còng inox 6 khoen đây là loại sổ tay cao cấp nhất so với các loại sổ tay quà tặng khác.

Bìa sổ được làm trên các nguyên liệu như: Da, giả da, PU, simili các loại.

Kích thước sổ tay thường dùng như A5 (17cm x 23cm), A6 (15cm x20cm).

Đây là loại sổ rất tiện lợi trong sử dụng, ruột sổ có thể thay thế, tháo ráp, thêm vào rất dễ dàng.

Chọn mẫu sổ tay đẹp như thế nào:

Sổ tay đẹp loại lò xo có giá thành rẻ sản xuất nhanh phù hợp cho những đơn hàng lớn hoặc chương trình có kinh phí thấp.

Sổ tay đẹp loại bìa dán keo gáy là loại sổ được rất nhiều đơn vị chọn vì tính năng, giá thành cũng như độ thẩm mỹ của sổ phù hợp cho nhiều người sử dụng.

Sổ tay đẹp loại bìa da, là dòng sổ cao cấp có giá thành cao dùng tặng cho khách hàng thân thiết mà đơn vị cần phần quà giá trị.

Tặng kèm sổ da với hộp đựng và bút ký thành bộ quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao.

Ở trên là thông tin của 3 mẫu sổ tay đẹp thường dùng làm quà tặng bạn có thể lưa chọn làm quà tặng cho đơn vị mình mỗi khi có sự kiện.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những mẫu sổ tay đẹp cực kỳ chất lượng bảo đảm không bị lỗi khi sử dụng.

Địa chỉ Công ty Việt Gia Bảo đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư Tp. Hồ Chí Minh, đổi lần thứ 3.

Là nhà sản xuất sổ tay đẹp, làm quà tặng chuyên nghiệp, tại Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

CẦN LÀM NHỮNG MẪU SỔ TAY  ĐẸP XIN LIÊN HỆ:

091 317 4727

Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/