3 Mẫu Sổ Tay Đẹp Làm Quà Tặng

3 Mẫu Sổ Tay Đẹp Làm Quà Tặng Mẫu Sổ Tay Đẹp Làm Quà Tặng 3 Mẫu Sổ Tay Đẹp Làm Quà Tặng Tại TPHCM Làm sổ tay giấy kraft

Sản Xuất Sổ Tay Theo Yêu Cầu - Giá Tại Xưởng - Giá Rẻ NhấtSản Xuất Sổ Tay Theo Yêu CầuSản Xuất Sổ Tay Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Nhất Công Ty Sản Xuất Sổ Tay

Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Tại TPHCMCông Ty Sản Xuất Sổ Tay Chuyên NghiệpCơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại TPHCM Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay xưởng sản xuất sổ tay quà tặng – sổ bìa da in logo theo yêu cầu xưởng sản xuất sổ tay quà tặng Xưởng Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại TPHCM Xưởng Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Xưởng Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu Xưởng Sản Xuất Sổ Da  Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Sổ Bìa Da Quà Tặng  Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Sổ Bìa Da Quà Tặng sổ tay quà tặng doanh nghiệp sổ tay quà tặng cao cấp sổ tay quà tặng hcm sổ tay quà tặng công ty sổ tay làm quà tặng sổ tay quà tặng rẻ làm sổ tay quà tặng giá rẻ n sổ tay quà tặng gia re quà tặng sổ tay handmade in sổ tay quà tặng sản xuất sổ tay quà tặng sản xuất sổ tay sản xuất sổ tay quà tặng sản xuất sổ tay giấy sản xuất sổ tay bìa da sản xuất sổ tay các loại công ty sản xuất sổ tay tphcm công ty sản xuất sổ tay tại tphcm shop quà tặng sổ tay bộ quà tặng sổ taysản xuất sổ tay simili cách làm sổ tay lò xo đẹp nhất xưởng sản xuất sổ tay chuyên sản xuất sổ tay các công ty sản xuất sổ tay quy trình làm sổ tay cách tự làm sổ tay lò xo làm sổ tay chất lượng

3 mẫu sổ tay đẹp làm quà tặng

3 mẫu sổ tay đẹp làm quà tặng. Phải nói sổ tay quà tặng là 1 trong những phần quà, truyền tải được nhiều thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng nhất so với các loại quà tặng khác có trên thị trường.

Những mẫu sổ tay đẹp thường dùng làm quà tặng:

1 Sổ tay là xo:

Sổ tay lò xo hay còn gọi là sổ lật, là loại sổ ghi chép được gắn lò xo bên trái hoặc trên đầu sổ để lật trang. Đây là loại sổ tuy khó viết trang bên trái Nhưng có ưu điểm là chia sẽ thông tin rất tốt, chỉ cần ghi chép rồi xé, đưa cho người khác mà ko để lại dấu vết cho cuốn sổ không như những loại sổ khác, phù hợp cho mọi đối tượng.

2 Sổ tay bìa dán keo gáy:

Sổ tay bìa dán keo gáy hay còn gọi sổ tay may chỉ dán keo, đây là loại sổ ghi chép đặc biệt dành cho những người không thích xé trang, vì mỗi khi xé sẽ để lại dấu xé rất khó chịu. Sổ này có độ thẩm mỹ cao, có thể làm được trên các vật liệu như: Da, giả da, simili, PU,giấy các loại đây là là loại sổ được rất nhiều người ưa thích.

Sổ tay bìa dán có nhiều kích thước để lưa chọn nhưng thường dùng nhất vẫn là A5 (15cmx21cm). Sổ có dày dày 200 trang  hoặc theo yêu cầu.

Là sổ tay may chỉ dán keo nên loại sổ tay này nếu chọn không kỹ sẽ hay bị sút chỉ bung keo bung gáy rất khó chịu.

Sổ tay bìa dán keo gáy được sản xuất tại Việt Gia Bảo. Bảo đảm không bị sút chỉ, bung gáy vì chúng tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất loại sổ tay này.

2 Sổ tay bìa da:

Sổ tay bìa da hay còn gọi là sổ tay bìa còng vì nó có còng inox 6 khoen đây là loại sổ tay cao cấp nhất so với các loại sổ tay quà tặng khác.

Bìa sổ được làm trên các nguyên liệu như: Da, giả da, PU, simili các loại.

Kích thước sổ tay thường dùng như A5 (17cm x 23cm), A6 (15cm x20cm).

Đây là loại sổ rất tiện lợi trong sử dụng, ruột sổ có thể thay thế, tháo ráp, thêm vào rất dễ dàng.

Chọn mẫu sổ tay đẹp như thế nào:

Sổ tay lò xo có giá thành rẻ sản xuất nhanh phù hợp cho những đơn hàng lớn hoặc chương trình có kinh phí thấp.

Sổ tay bìa dán keo gáy là loại sổ được rất nhiều đơn vị chọn vì tính năng, giá thành cũng như độ thẩm mỹ của sổ phù hợp cho nhiều người sử dụng.

Sổ tay bìa da, là dòng sổ cao cấp có giá thành cao dùng tặng cho khách hàng thân thiết mà đơn vị cần phần quà giá trị, tặng kèm sổ da với hộp đựng và bút ký thành bộ quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao.

Ở trên là thông tin của 3 mẫu sổ tay đẹp thường dùng làm quà tặng bạn có thể lưa chọn làm quà tặng cho đơn vị mình mỗi khi có sự kiện. Việt Gia Bảo là nhà sản xuất sổ tay quà tặng chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những mẫu sổ tay đẹp cực kỳ chất lượng bảo đảm không bị lỗi khi sử dụng.

MẪU SỔ TAY ĐẸP XIN LIÊN HỆ:

091 317 4727

Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/