XƯỞNG IN SỔ TAY | CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ TỐT TẠI TPHCM

Xưởng in sổ tay, chuyên làm sổ tay giá tốt tại tphcm, sản xuất và làm các loại sổ tay quà tặng, sổ tay lò xo, sổ tay keo gáy, sổ tay bìa da cao cấp cho Doanh nghiệp. In hình ảnh logo thương hiệu lên sổ tay làm quà tặng khuyến mãi chất lượng cao.

Sổ tay là một hình thức Maketing đang ngày một phát triển, sổ tay trở thành một phương tiện quảng cáo hiệu quả không thể thiếu cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên sổ tay cũng thường hay có những lỗi như hở keo bung chỉ khi sử dụng. Sổ tay có rất nhiều đơn vị nhận làm, Xưởng in sổ tay chúng tôi bảo đảm làm sổ tay 100% không bị bung gáy hở keo khi sử dụng.

So với các loại quà tặng có trên thị trường thì sổ tay có phần vượt trội hơn. Từ giá cả cho đến truyền tải thông tin đến khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu Quý khách các loại sổ tay thường dùng làm quà tặng như sau:

XƯỞNG IN SỔ TAY, LÀM SỔ TAY LÒ XO

Sổ tay lò xo có 02 loại, loại sổ tay bìa mềm và loại sổ tay bìa cứng để quý khách rõ hơn về từng loại sổ tay lò xo xin mời tìm hiểu cùng chúng tôi.

Sổ tay lò xo loại bìa mềm.

Sổ tay lò xo bìa mềm là loại sổ có bìa làm bằng giấy dày có định lượng từ 250gsm cho đến 300gsm. Được in ấn màu sắc theo yêu cầu có cán lớp màng bảo vệ và không cán màng tùy theo yêu cầu.

Chọn nguyên liệu làm sổ tay lò xo bìa mềm:

Chọn giấy làm bìa sổ tay: bao gồm giấy Couche, giấy Bristol, giấy ivory, giấy Kraft, giấy mỹ thuật cao cấp có định lượng từ 250gsm đến 300gsm.

Chọn giấy làm ruột sổ tay: bao gồm giấy fort có định lượng từ 70gsm cho đến 100gsm, có màu trắng hoặc màu ngà tự chọn. Ngoài ra còn có giấy in ruột sổ ngoại nhập cao cấp khác nhưng có giá thành cao.

Chọn lò xo làm sổ tay bìa mềm: Lò xo làm sổ tay có nhiều loại màu sắc tùy chọn, đường kính tùy theo số trang của sổ tay mà lưa chọn loại lò xo có đường kính cho phù hợp.

Cách làm sổ tay lò xo bìa mềm:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy xác định loại sổ tay cần làm, bìa làm trên loại giấy gì? Độ dày của giấy, In ấn có cán màng hay không cán màng? Kích thước sổ tay A4, A5, A6, hay kích thước tùy chọn. nội dung in, thiết kế màu sắc trang in, số trang cần in?.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhận báo giá, duyệt qua thiết kế, tiến hành thực hiện mẫu cho khách duyệt nội dung.

Bước 3: Kế tiếp khách hàng, thống nhất giá cả, duyệt nôi dung, tiến hành sản xuất theo yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành sản xuất, bìa sổ sẽ được tiến hành in và sản xuất riêng vì khác loại giấy, sau khi in ấn và làm theo yêu cầu bìa sổ được hoàn thành cắt xén riêng theo thiết kế đã định sẵn.

Bước 5: Tiếp theo là in ruột sổ tay, ruột sổ sẽ in theo yêu cầu màu sắc theo thiết kế, được in trên máy in offset chuyên nghiệp nên màu sắc rất sắc nét, sau in sẽ được kiểm đếm cắt xén theo kích thước đã định.

Bước 6: Kế đến là phần gia công, gia công đục lỗ ruột sổ và bìa sổ bằng máy gia công đục lò xo chuyên dụng. Gắn kết bìa và ruột sổ lại với nhau bằng loại lò xo đã chọn, ép lò xo sổ tay đã được hoàn thành.

Bước 7: sau cùng là kiểm đếm bỏ bọc nylon nếu có yêu cầu, đóng gói giao hàng đúng hẹn miễn phí tại Tp.hcm.

Sổ tay lò xo bìa cứng

 • Sổ lò xo bìa cứng là bìa sổ tay sau khi in logo, hình ảnh thương hiệu, trên giấy đã chọn, thường là giấy Couche có định lượng 150gsm, sau khi in sẽ được cán 01 lớp màng bảo vệ, và sẽ được bồi dán lên 01 lớp carton dày theo yêu cầu, bìa sổ rất cứng cáp và chắc chắn.
 • Ngoài ra sổ tay bìa cứng còn làm trên các loại giấy khác như: giấy tái chế Kraft thân thiện môi trường, trên giấy mỹ thuật cao cấp ép kim, tạo thành bìa sổ rất sang trọng.
 • Sổ tay bìa cứng thường ruột sổ chỉ có từ 70 đến 75 tờ, do bìa dày nên đường kính lò xo chỉ đủ đáp ứng số trang như trên.

XƯỞNG NHẬN IN SỔ TAY LÒ XO SỐ LƯỢNG LỚN 

Xưởng in sổ tay chúng tôi chuyên nhận làm và gia công sổ tay số lượng lớn các loại sổ tay như:

Sổ tay lò xo loại bìa mềm giấy dày như: Giấy Couche, Britol, Ivory, Kraft, giấy mỹ thuật cao cấp có định lượng dày từ 250>350gsm

Sổ tay gáy lò xo bìa bồi, bìa cứng: làm bằng giấy kraft thân thiện môi trường, giấy mỹ thuật cao cấp ép kim, giấy Couche có cán màng hoặc không cán màng, được in ấn chất lượng cao, màu sắc trung thực, giao hàng nhanh, đúng hẹn, nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Tùy vào thiết kế mẫu mã, kích thước, số lượng in, nguyên phụ liệu làm sổ và yêu cầu riêng của khách hàng, mà giá cả có thể thay đổi theo yêu cầu. Để đặt hàng sổ tay lò xo số lượng lớn quý khách tham khảo cách làm như sau:

CÁCH ĐẶT IN SỔ TAY SỐ LƯỢNG LỚN

1 Xách định loại sổ tay và giá

Để làm sổ tay số lượng lớn trước tiên quý khách phải xác định loại sổ tay lò xo mình cần làm như: loại sổ tay, bìa mềm, bìa cứng, nguyên liệu làm sổ tay lò xo, cách gia công, nội dung in ấn, kích thước, số trang in, màu sắc in, file thiết kế hoặc nội dung thiết kế.

2 Nhận báo giá và đặt hàng

Sau khi xác định các bước trên quý khách sẽ nhận được báo giá từ công ty chúng tôi. Chấp nhận giá, quy cách và thời gian sản xuất thống nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành chốt đơn lên mẫu cho quý khách duyệt qua nội dung, quá trình làm cuốn mẫu sẽ có sự chênh lệch về màu sắc, vì chỉ làm 01 cuốn mẫu nên sẽ in trên những máy in văn phòng nên màu sắc không được chuẩn so với khi sản xuất hàng loạt sổ tay sẽ được in trên máy in công nghiệp hiện đại, in offset cao cấp, màu sắc sẽ sắc nét trung thực hơn.

3 Vận chuyển giao hàng.

Hàng sau khi hoàn thành sẽ được công ty chúng tôi giao hàng miễn phí tại tphcm.

NHẬN IN SỔ TAY LÒ XO SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU

Ngoài làm sổ tay số lượng lớn công ty chúng tôi còn nhận in sổ tay lò xo số lượng ít cho công ty, hội nhóm, câu lạc bộ đặt in theo yêu cầu.

In sổ tay số lượng ít thường là từ 01 cuốn cho đến dưới 100 cuốn, thường với số lượng này rất ít nhà in nhận in với giá rẻ. Vì cũng phải chế bản và phải in một bài riêng in theo yêu cầu nên giá cả chắc chắn phải cao

Cách in sổ tay lò xo số lượng ít.

Để in sổ tay số lượng ít từ 01 cuốn cho đến dưới 100 cuốn, có giá rẻ nhất thì quý khách sẽ có 02 lựa chọn như sau:

 • Bìa in và làm theo yêu cầu nhưng ruột sổ là giấy trơn không in dòng kẻ theo yêu cầu.
 • Bìa in ấn theo yêu cầu nhưng ruột sổ có in đường kẻ do công ty chúng tôi có sẳn điều này sẽ hạn chế công in và quý khách sẽ có sổ tay giá rẻ theo yêu cầu.

Bìa sổ tay: in theo thiết kế của quý khách hàng và sẽ được in lên giấy Couche, Britol, Ivory, Kraft, có định lượng dày từ 250gsm cho đến 300gsm

Ruột sổ tay: từ 70-100 tờ, giấy fort định lượng 80gsm, trên giấy fort trắng hoặc fort kem, có đường kẽ hoặc giấy trơn không có đường kẽ.

LÀM SỔ TAY KEO GÁY THEO YÊU CẦU

Sổ tay keo gáy còn gọi các tên khác như: Sổ tay may chỉ, sổ tay bìa dán, sổ tay may chỉ dán gáy. Đây là sổ tay được rất nhiều doanh nghiệp lưa chọn vì tính năng thẩm mỹ cũng như tính thông dụng của sổ. Sổ tay có các loại bìa thông dụng như sau:

Sổ tay keo gáy bìa làm bằng giấy:

 • Loại sổ tay keo gáy bìa giấy được làm trên giấy Couche có định lượng 150gsm, in logo, hình ảnh thương hiệu, cán màng bóng/mờ, và bồi dán lên carton tạo thành bìa sổ tay rất chắc chắn.
 • Loại sổ tay bìa keo gáy làm từ giấy tái chế kraft thân thiện với môi trường được in theo yêu cầu trên giấy có định lượng từ 120gsm cho đến 160gsm và bồi dán lên carton bìa sổ hoàn thiện.
 • Loại sổ tay keo gáy bìa làm bằng giấy mỹ thuật cao cấp, quý khách lưa chọn giấy mỹ thật màu sắc theo yêu cầu, có thể in ấn hoặc ép kim trên giấy màu, chọn giấy có định lượng mỏng từ 120-160gsm, bồi dán carton bìa sổ giấy mỹ thuật hoàn thành.

Sổ tay keo gáy bìa làm bằng da:

 • Loại sổ tay keo gáy bìa làm bằng da, là loại sổ tay chất lượng, được làm theo yêu cầu trên các chất liệu như: Da thật, giả da, PU cao cấp, simily các loại.
 • Bìa sổ tay sau khi thống nhất chọn loại da, màu sắc, da sẽ được cắt xén theo kích thước hoặc làm khuôn dập theo kích thước đã định.
 • In, ép kim hoặc dập chìm dập nổi logo lên bìa da theo yêu cầu, bồi dán hoặc may bìa sổ theo thiết kế đã duyệt, bìa sỗ tay hoàn thành.

Sổ tay keo gáy bìa làm bằng vải các loại:

 • Loại sổ tay keo gáy bìa làm bằng vải, đây là sản phẩm mới của công ty chúng tôi, sổ tay bìa vải rất khó làm vì độ mềm, mịn của vải rất khó thực hiện trong việc làm bìa sổ.
 • Sổ tay bìa vải được làm từ các loại vải như: Vải bố, vải canvas, vải kaki, vải jean, vải day… và nhiều loại vải khác.
 • Sổ tay bìa vải được làm bằng cách, cắt vải theo kích thước đã định, in logo thương hiệu, hình ảnh theo yêu cầu, dán ép lên carton tạo thành bìa sổ tay bằng vải thời trang và thân thiện với môi trường

Cách làm sổ tay keo gáy

Bước 1: Đầu tiên hãy xác định loại sổ, kích thước, chất liệu làm bìa, chất liệu giấy in ruột sổ, lên thiết kế sáng tạo theo yêu cầu, nôi dung trang in, số lượng trang in.

Bước 2: Tiếp theo duyệt báo giá và nội dung thiết kế, tiến hành in và làm mẫu cho quý khách duyệt trước khi sản xuất.

Bước 3: Kế tiếp sau khi thống nhất và duyệt mẫu, tiến hành sản xuất sổ tay keo gáy theo yêu cầu. Bìa đã chọn chất liệu và hoàn thành như thông tin mô tả phía trên.

Bước 4: Tiến hành in ruột sổ tay, ruột sổ tay sẽ in theo thiết kế màu sắc đã duyệt trên máy in công nghệ cao, in offset màu sắc trung thực sắc nét, sau khi in ấn xong, ruột sổ tay sẽ được cấn gấp từng tép, may chỉ vô keo gáy cắt xén theo kích thước đã định sẳn.

Bước 5: Đến phần gia công sổ tay keo gáy, ruột sổ sau khi cắt xén sẽ được gắn đầu dây và dây phân trang cho sổ, ruột sổ hoàn thành. Gắn kết bìa và ruột sổ lại với nhau, bằng keo chuyên dụng, sổ tay keo gáy hoàn thành.

Bước 6: Sau cùng sau khi hoàn thành sổ tay sẽ được kiểm đếm, bỏ bọc nylon, đói gói giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu.

Sổ tay keo gáy là một loại sổ rất thông dụng hiện nay, nhưng lưa chọn đơn vị chất lượng sản xuất tốt cho loại sổ tay cũng không phải dễ, vì với dòng sổ này không có kinh nghiệm sản phẩm dễ bị hở keo bung gáy rất khó chịu. Và đây là dòng sổ tay mà xưởng chúng tôi sản xuất bảo đảm chắc chắn 100% không bị bung tróc gáy khi sử dụng.

QUY TRÌNH LÀM SỔ BÌA DA CAO CẤP

Sổ tay bìa da hay còn gọi là sổ tay bìa còng, đây là sổ tay cao cấp nhất trong các dòng sổ tay quà tặng doanh nghiệp.

Cách làm sổ tay bìa da:

Bước 1: Đầu tiên chọn nguyên liệu, nguyên liệu được chọn làm bìa sổ tay bìa da là từ da, giả da, PU cao cấp, Simily… các phụ liệu theo cùng như khóa, nam châm và nhiều phụ liệu đi kèm khác.

Bước 2: cách làm bìa sổ da.

 • Sau khi chọn lựa nguyên liệu và thống nhất thiết kế, kích thước, bìa được tiến hành làm như sau:
 • Da được cắt xén theo kích thước đã chọn, làm khuôn ép kim, dập chìm, ép nổi logo thương hiệu theo yêu cầu.
 • Kế tiếp bế dán vách ngăn đựng thẻ, quai gài nam châm, khóa các loại, may chỉ, ép dán, gắn gọng inox chống gỉ, bìa sổ da được hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành in ruột sổ, ruột sổ tay được in ấn theo thiết kế đã duyệt trên máy in công nghệ cao cho màu sắc đẹp trung thực, cắt xén kích thước theo yêu cầu.

Bước 4: Đến phần gia công sổ tay bìa da, đục lỗ giấy gắn còng sổ hoàn thành, đây là loại sổ tay cao cấp có các tính năng đặc biệt như: quai gài nam châm, giắt viết, chỗ để name card và đặc biệt là ruột sổ có thể tháo ráp thay thế được.

Bước 5: Sau cùng sổ tay sau khi hoàn thành sẽ được kiểm đếm bỏ bọc nylon đóng thùng, giao hàng đúng hẹn miễn phí tại tp.hcm.

Sổ tay bìa da là dòng sổ tay cao cấp nếu kết hợp với bút ký kim loại khắc tên + với hộp đựng cao cấp sẽ tạo thành bộ quà tặng sổ tay độc đáo dành cho doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ. Sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất luôn đạt chất lượng cao.

HCM Ở ĐÂU? LÀM SỔ TAY THEO YÊU CẦU

Việt Gia Bảo là Xưởng in sổ tay, chuyên làm sổ tay giá tốt tại tphcm, sản xuất các loại sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp theo yêu cầu, sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Sổ tay lò xo, sổ tay bìa cứng, sổ tay keo gáy, sổ tay bìa da cao cấp và đặc biệt là sổ tay bìa vải canvas in logo hình ảnh theo yêu cầu.

Với nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sản xuất sổ tay quà tặng, luôn mang lại cho quý khách những phần quà chất lượng, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và theo dõi từng đơn hàng một, vì thế sản phẩm sổ tay chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao, được các doanh nghiệp tin yêu và đặt hàng.

Những hình ảnh chúng tôi giới thiệu trên bài viết này, chứng minh cho quý khách hàng chúng tôi đã sản xuất các loại sổ tay cho các doanh nghiệp và sản phẩm được các doanh nghiệp tin tưởng và đặt hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý Doanh nghiệp đã đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm qua, mong hợp tác cùng phát triển.

Công ty TNHH Một Thành Viên Việt Gia Bảo địa chỉ 53/6 đường số 3, phường 9, quận Gò vấp, Tp. HCM. Được thành lập từ ngày 03 tháng 04 năm 2010 do Sở kế hoạch đầu tư Tp. HCM cấp.

XƯỞNG IN SỔ TAY | CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ TỐT TẠI TPHCM
Văn phòng: 53/6 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn