CÁCH LÀM SỔ TAY BẰNG GIẤY KRAFT – NHIỀU MẪU ĐẸP – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

mẫu giấy kraft trắngmẫu giấy kraft nâu

làm sổ tay bằng giấy krafttúi xách làm bằng giấy kraftlàm sổ tay giấy kraft làm sổ tay giấy kraft giá rẻ

Làm sổ tay giấy kraft thân thiện với môi trường.

Giấy Kraft là giấy gì?

Giấy kraft mà người Việt ta thường gọi với tên thân quen là giấy xi măng vì nó dùng để làm bao bì đựng xi măng. Là loại giấy được làm từ bột gỗ của những thân cây gỗ mềm được sản xuất vào những năm 1880 bởi Carl F. Dahl của Đức Vì giấy Kraft làm từ bột gỗ và dễ phân hủy trong môi trường nên giấy kraft là loại giấy thân thiện với môi trường.

Làm sổ tay giấy kraft thân thiện với môi trường

Nguyên liệu làm sổ tay giấy kraft:

Giấy Kraft có 02 loại bao gồm Kraft nâukraft trắng, kraft nâu có các định lượng mỏng từ 70gsm, và dày đến 440gsm, giấy kraft trắng có các định lượng mỏng là 80gsm và dày là 250gsm, Lò xo chọn màu lò xo cho phù hợp thương hiệu hoặc lò xo trắng đen thông dụng thường dùng đối với sổ lò xo.

Cách làm sổ tay giấy Kraft

Bước 1:
Chọn kích thước để làm sổ tay cần làm và giấy làm bìa sổ tay, thường chỉ có độ dày định lượng từ 250gsm>350gsm vì máy in không thể in tới định lượng giấy dày trên 400gsm kích thước sổ tay có thể là A5 15x21cm,A6 9.5×14.5cm, hoặc kích thước theo yêu cầu.

Bước 2:
Thiết kế sổ tay in trên giấy kraft: Giấy kraft màu trắng có thể thiết kế in theo yêu cầu nhiều màu, in cả hình ảnh lên sổ tay. Nhưng với loại giấy Kraft màu nâu thì thường chỉ thiết kế in riêng biệt những màu đơn sắc, vì giấy là màu đất nên hình ảnh khi in lên không đẹp không hiển thị như yêu cầu .

Bước 3:
In trên giấy kraft: Với giấy kraft màu trắng có thể in hình ảnh và nhiều màu sắc khuyết điểm của loại giấy này hay bị sẫm màu khi in Ưu điểm là thân thiện với môi trường. Giấy màu nâu khi in ấn có thể lựa chọn cách in như: in lụa thủ công hoặc in offset công nghiệp đơn sắc.

Bước 4:
Gia công và thành phẩm: làm sổ tay giấy kraft thường gia công bằng đục lỗ và gắn lò xo với sổ tay lò xo. Với sổ tay may chỉ keo gáy bìa dán thì gia công xếp, gấp may chỉ theo yêu cầu. Tùy theo loại sổ mà có thể gia công khác nhau vì là sổ tay thân thiện môi trường làm bằng giấy kraft nên có rất nhiều đơn vị quan tâm và đặt hàng làm loại sổ tay này.

Quý khách có nhu cầu làm sổ tay giấy kraft xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 091 317 47 27 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách. Với sản phẩm sổ tay đơn vị chúng tôi cung cấp luôn mang đến chất lượng cao không bị bung gáy hay các lỗi khác như khó lật.v.v… với phần quà tặng tâm huyết của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727 Email:  vietgiabao@gmail.com http://vgb.vn/ http://quatangsotay.com/https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw https: // www. facebook.com/sotay.quatang.75