BÁO GIÁ LÀM SỔ TAY

cách làm sổ tay minibáo giá làm sổ tay bìa da

báo giá làm sổ tay bìa còngbáo giá làm sổ tay bìa da giá rẻgiấy làm sổ taybáo giá làm sổ tay lò xo quà tặngbáo giá làm sổ tay lò xobáo giá làm sổ tay lò xo quà tặng a6báo giá làm sổ tay lò xo quà tặng a5báo giá làm sổ tay lò xo A6cách làm sổ taycách làm sổ tay từ vụng tiếng anhbáo giá làm sổ tay lò xo bìa cứng tự làm sổ tayin sổ taysản xuất sổ tay cách làm sổ tay ghi chú

xưởng sản xuất sổ tay

làm sổ tay vảilàm các loại sổ tay

BÁO GIÁ LÀM SỔ TAY

Tùy theo loại sổ mà sẽ có báo giá làm sổ tay cho phù họp. quý khách liên hệ ĐT: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá cực nhanh.

Sổ tay có rất nhiều loại như: sổ tay lò xo, sổ tay bìa cứng, sổ tay may chỉ, sổ tay bìa dán, sổ tay bìa nhét, sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng cao cấp.

Mỗi loại sổ, mỗi kích thước khác nhau mỗi công ty doanh nghiệp có yêu cầu thiết kế khác nhau. Vì vậy giá cả sổ tay cũng sẽ không thống nhất cho một bảng giá nhất định. LÀM SỔ TAY sẽ đưa ra báo giá làm sổ tay tượng trưng cho quý khách xem và tùy theo kinh phí của chương trình mà có sự lưa chọn thích hợp nhất.

Quý khách chỉ cần liên hệ hoặc ĐT: qua Zalo: 091 317 4727 cung cấp nội dung thông tin, số lượng cần làm, loai sổ tay đơn vị muốn làm nội dung khác nếu có. Báo giá làm sổ tay chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất cho quý khách theo yêu cầu.

Loại sổ công ty chúng tôi sản xuất luôn đạt chất lượng cao không bị các lỗi như bung tróc gáy khi sử dụng như sổ trên thị trường hoặc nhiều nhà sản xuất gặp phải.

Cách làm sổ tay lò xo:

Bước 1:
Thiết kế sổ và chọn kích thước:
Sổ tay Lò xo thường có thiết kế đơn giản logo và hình ảnh được trang trí trên trang bìa, ruột sổ in đường kẻ ngang hoặc in chìm logo theo yêu cầu.

Kích thước sổ lò xo: sổ lò xo các kích thước thường dùng là A6 (10×14.5cm), A5 (15 x 21cm), A4 (20.5 x 29.5cm) hoặc các loại kích thước theo yêu cầu như (13x18cm), (17 x23cm)…

Bước 2:
Chọn nguyên liệu: Sổ tay lò xo là loại sổ tay có giá thành rẻ nhất trong các loại sổ. Nguyên liệu làm sổ, Bìa sổ thường làm trên các loại giấy như Couche, Bristol, giấy Ivory, Giấy Kraft và nhiều loại giấy khác, có định lượng dày từ 250gsm cho đến 350gsm, bìa sổ tay được in thông tin và nội dung theo yêu cầu.

Ruột sổ tay thường làm trên giấy fort trắng thường hoặc giấy fort kem có định lượng 80gsm hoặc nhiều loại giấy cao cấp khác như giấy mỹ thuật…

Bước 3:
Cách làm sổ tay lò xo:
Mỗi loại sổ tay sẽ có độ khó dễ khác nhau, làm nhiều trang quá thì khó lật, làm ít trang thì lỏng quá khó coi vì thế sổ tay lò xo thường làm vừa phải với đường kính lò xo là đẹp.

Để in bìa sổ tay lò xo, vì là giấy dày nên bìa sổ tay được thiết kế riêng và được in ấn trên máy in công nghiệp chất lượng cao màu sắc rất trung thực. ngoài bìa sổ thì ruột sổ cũng in theo yêu cầu 01 màu hay nhiều màu tùy theo thiết kế mà có thể lưa chọn in khác nhau.
Gia công sổ tay lò xo: Sổ lò xo ngoài in ấn bìa sổ và ruột sổ thì sổ tay còn công đoạn gia công sổ tay như đục lỗ bìa, ruột sổ và gắn lò xo theo yêu cầu. thường là lò xo bằng sắt có rất nhiều màu cho quý khách lưa chọn hay chỉ làm lò xo đen trắng thông dụng thường làm.

Sau công đoạn cắt xén gia công đục lỗ lò xo, gắn lò xo thành phẩm bỏ bọc nylon sổ tay được thành phẩm và đóng gói giao hàng. Nhận in sổ tay số lượng ít. Bạn cần báo giá làm sổ tay theo yêu cầu hãy liên hệ điện thoại chúng tôi.

Cách làm sổ tay bìa dán, sổ tay quà tặng

Cách 1:
Chọn loại sổ và kích thước: 
Thường sổ tay bìa dán hay còn gọi sổ tay may chỉ là loại sổ thường được nhiều công ty lưa chọn làm quà tặng loại sổ này thường có các kích thước như A6, A5, A4, B4 hoặc các kích thước khác như 13cm x 18cm và nhiều kích thước theo yêu cầu.

Cách 2:
Chọn nguyên liệu làm sổ tay bìa dán: 
Sổ tay may chỉ là dạng sổ tay keo gáy bìa được bồi dán trên lớp carton dày may chỉ hoặc dán nguyên liệu thường dùng làm sổ tay bìa dán gồm: Da, giả da, simili, PU cao cấp và các chất liệu khác theo yêu cầu. Mua giấy làm sổ tay, giấy in ruột sổ cũng rất đa dạng thường dùng là loại giấy fort có định lượng 80gsm nhưng cũng có nhiều lựa chọn khác như giấy có địng lượng 100gsm hay 120gsm.

Cách 3:
Báo giá làm sổ tay cách làm sổ tay bìa dán: 
Bìa sổ tay thường được in ép logo trên từng vị trí sổ gia công bồi dán thủ công, công đoạn đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và tay nghề làm thì bìa sổ mới chất lượng được.

Báo giá làm sổ tay sau khi hoàn thành bìa sổ, qua các công đoạn thì ruột sổ tay cũng tiến hành gia công in ấn là khâu đầu tiên, kinh nghiệm là một điều không thể thiếu trong nghề in ấn vì không làm qua thì sẽ sai màu sắc in ko đẹp nặng hơn là hư cả lô hàng. sau khi đã qua thiết kế ruột sổ được tiến hành chế bản in ấn trên máy in công nghiệp cho ra bản màu chất lượng theo yêu cầu.

Qua 02 công đoạn làm bìa và in ruột sổ đến khâu gia công thành phẩm, vì sổ là may chỉ dán keo nên sổ tay được may chỉ theo tép và vào keo thành phẩm theo yêu cầu. làm sổ tay mỗi khâu là 01 phần cực kỳ quan trọng ,nên muốn sổ tay chất lượng thì đòi hỏi phải chất lượng trong từng công đoạn. Báo giá làm sổ tay Việt Gia Bảo là đơn vị sản xuất sổ tay chuyên nghiệp nên sản phẩm công ty chúng tôi làm ra cực kỳ chất lượng.

Sau khi sổ tay thành phẩm được bỏ bọc nylon đóng thùng giao hàng. Là xưởng sản xuất sổ tay chuyên nghiệp, bạn cần báo giá làm sổ tay theo yêu cầu xin liên hệ ĐT 091 317 4727.

Cách làm sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng:

Bước 1:
Thiết kế và kích thước: 
Đây là loại sổ tay cao cấp nên thiết kế và kích thước cũng khác so với các loại sổ tay khác, sổ tay bìa da thường có các kích thước A5 (17cm X 23cm) A6 (15cm X20cm) Hoặc kích thước A4  theo yêu cầu vì là sổ còng nên kích thước sẽ phụ thuộc vào độ dài của còng.

Bước 2:
Báo giá làm sổ tay chọn nguyên phụ liệu sổ tay bìa da: 
Chất liệu làm sổ tay bìa da là da, giả da, simily, Pu cao cấp và các chất liệu khác. Ruột sổ tay, giấy làm sổ tay cũng làm các loại giấy thông dụng như các loại sổ tay bìa dánsổ tay lò xo cùng các định lượng 80gsm cho đến 120gsm là độ dày của giấy.

Bước 3:
Báo giá làm sổ tay, cách làm sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng: 
Là loại sổ tay bìa da nên giá thành của sổ tay cực kỳ cao so với loại sổ tay khác, loai sổ tay này bìa được làm nhiều khuôn gia công qua nhiều công đoạn, loai sổ này có nhiều chức năng như chỗ đựng danh thiếp, chỗ giắt viết nhiều ngăn đựng thẻ, quai gài nam châm và còng inox chống gỉ.

Ruột sổ được in theo thiết kế gia công cắt xén đục lỗ thành phẩm để bỏ vào còng, sổ này thường có độ dày 200 trang hoặc nhiều hơn tùy theo yêu cầu mà có báo giá làm sổ tay hợp lý.

Báo giá làm Sổ tay công ty chúng tôi sản xuất luôn mang lại uy tín cho phần quà của quý khách vì kinh nghiệm chúng tôi đã làm qua nhiều năm hạn chế các sai xót như bung rách gáy khi sử dụng và nhiều loại lỗi khác Quý khách có nhu cầu báo giá làm sổ tay, in sổ tay theo yêu cầu tphcm xin liên hệ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ LÀM SỔ TAY

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://quatangsotay.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75