Sổ Tay Giấy Kraft, Bộ Quà Tặng Giá Rẻ

bộ quà tặng sổ tay giấy kraft sổ tay giấy kraft sổ tay giấy kraft thân thiện môi trường

Sổ Tay giấy kraft là gì?

Có nhiều loại sổ tay làm quà tặng như sổ tay bìa da, sổ tay bìa vải, sổ tay bìa giấy các loại nhưng đặc biệt Sổ tay giấy kraft là loại sổ tay thân thiện với môi trường vì giấy làm từ bột gỗ nên sẽ tự tiêu hủy.

cách làm sổ tay giấy kraft

Nguyên liệu: chọn mua giấy, giấy kraft làm sổ tay theo yêu cầu để sản xuất sổ tay bìa dán cần 02 loại giấy kraft nâu làm bìa và giấy kraft trắng dùng để in ruột sổ.

  • Kích thước: 13cm x18cm, 15x21cm, 10x15cm
  • Bìa sổ tay: được in trên giấy kraft định lượng 120gsm bồi dán trên carton 03 lớp rất chắc chắn.
  • Ruột sổ tay: được in màu trên giấy fort, định lượng 100gsm, được thiết kế 04 màu in, in trên máy in offset công nghiệp đời 2015 màu tuyệt đẹp, ruột sổ tay được gia công keo gáy rất chắc chắn không bị bung tróc. Là sổ tay giấy kraft nên có nhiều đơn vị đặt hàng quảng cáo làm sổ tay loại này.

Hộp đựng sổ tay giấy kraft

Hộp sổ tay giấy kraft được in trên giấy kraft định lượng 280gsm gia công làm khuôn, bế dán thành phẩm đựng vùa cuốn sổ thành phẩm.

Túi xách làm bằng giấy kraft

Túi xách giấy được in trên giấy kraft có định lượng 160gsm được gia công làm khuôn bế dán, xỏ dây dừa thân thiện môi trường.

Sổ tay giấy Kraft, đây là bộ sổ tay quà tặng giá rẻ phù hợp cho những đơn vị yêu cầu làm sổ tay thân thiện với môi trường, không sử dụng chất nylon.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75