SỔ TAY ĐẸP, LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ

Sổ tay là gì?

Bên cạnh những chiếc điện thoại công nghệ thời nay thì sổ tay cũng là lựa chọn yêu thích của nhiều người để ghi chú những công việc hằng ngày. Các mẫu sổ tay trên thị trường hiện nay khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người dùng khác nhau làm sổ tay.vn xin giới thiệu đến quý khách các loại sổ tay mà công ty chúng tôi thường sản xuất làm quà tặng.

Loại sổ tay:

Sổ tay luôn được các nhà sản xuất sáng tạo với đa dạng mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu. Tuỳ theo sở thích cá nhân cũng như nhu cầu người dùng hằng ngày, bạn có thể chọn mua các loại sổ tay như: sổ tay gáy lò xo, sổ tay bìa dán keo gáy, sổ tay bìa da, sổ tay doanh nhân hoặc sổ tay ghi chú các loại khác,…

Kích thước sổ tay:

Sổ tay được sản xuất theo thiết kế với nhiều mẫu lớn nhỏ khác nhau, dùng cho cả nhu cầu ghi chép nhiều việc trong thời gian dài hoặc ngắn mà có thể có sự lựa chọn thích hợp, sổ tay thường có các kích thước như: 7cm x12cm, 10cm x 15cm, 15cm x 21cm, 16cm x 24cm, 21cm x 29.7cm tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu giấy làm sổ tay:

Các chất liệu giấy như: Giấy fort trắng, fort kem (ngà) hoặc giấy mỹ thuật cao cấp với hoạ tiết kẻ ô ly, kẻ sọc, kẻ ngang hay chấm bi thường được sử dụng để làm sổ tay với ưu điểm dễ dàng ghi chép, tính thẩm mỹ cao.

Các loại sổ tay ưa thích:

Các mẫu sổ tay được người dùng yêu thích nhất có thể kể đến như: sổ tay bìa da, giả da nhiều màu sắc, hoạ tiết, sổ sang trọng cao cấp dùng làm quà tặng cho các doanh nghiệp. Sổ tay giấy dày hoặc bìa cứng có gáy lò xo lật ngang hoặc lật dọc, sổ ghi chú nhỏ nhắn với nhiều tông màu khác nhau người dùng dễ dàng phân chia công việc hay mẫu sổ tay keo gáy may chỉ có độ bền cao dễ lật ghi chép. Các mẫu sổ tay thường được thiết kế theo form giấy chuẩn từ A4 = 21cm x 29.7cm, A3 = 29.7cm x 40cm hay thậm chí A5 = 15cm x21cm. Phần ruột bên trong sổ tay được làm từ các sản phẩm giấy từ thiên nhiên, giấy tái sinh an toàn với môi trường, người dùng. Bên cạnh đó, một số sản phẩm sổ tay cao cấp còn có chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, chống thấm hay chống làm loang màu mực, đảm bảo tuổi thọ sổ tay sử dụng được lâu bền và khả năng lưu trữ thông tin ghi chú rất cao.
Sổ tay sẽ giúp người dùng dễ dàng ghi chép nhiều công việc, ghi nhớ quan trọng hằng ngày. Sản phẩm thường có kích thước nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo bên người, đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên và người nội trợ.

Đặt làm sổ tay tại lamsotay.vn

Là một trong những công ty sản xuất sổ tay quà tặng công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những cuốn sổ tay chất lượng cao phù hợp cho từng đối tượng người dùng, phù họp với chương trình sự kiện của quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách, lên thiết kế làm mẫu nhanh là lợi thế của công ty chúng tôi mang lại cho quý khách.

 • Sổ tay đẹp
 • làm sổ tay giá rẻ
 • làm sổ tay lò xo
 • làm sổ tay keo gáy
 • làm sổ tay bìa dán
 • làm sổ tay may chỉ
 • sổ tay bìa da
 • làm sổ tay bìa da
 • làm sổ tay Đảng viên
 • làm sổ tay bằng vải
 • làm sổ tay bằng giấy kraf
 • làm sổ tay bằng giấy mỹ thuật

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75