IN SỔ TAY | LÀM SỔ TAY ĐẢNG VIÊN

 

TẶNG QUÀ GÌ KHI HỘI NGHỊ, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ SẮP DIỄN RA?

– Phần quà tặng đại hội?

Đây là một trong những món quà ý nghĩa dành tặng cho các lần đại hội như: Đại hội Chi bộ, đại hội Đảng viện, Hội viên dự đại hội, đánh dấu ghi nhớ sự kiện diễn ra trong tháng, trong năm. Là món quà kỷ niệm mà chắc chắn rằng các đồng chí Đảng viện cũng như Hội viên tham dự kỳ hội nghi sẽ ghi nhớ mãi.

1- Quà tặng Bộ tách trà Bát Tràng:

Bộ tách trà có in hình đại hội. Đây là bộ quà tặng bao gồm 01 ấm trà và 06 chén uống trà làm từ gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng. Đặc biệt được in logo thông điệp của chương trình hội nghị. ngòai ra bộ tách trà còn có hộp đựng cũng in tên sự kiện kèm theo rất giá trị, món quà có thể cất làm kỷ niệm hoặc mang ra dùng mỗi khi tiếp khách thật ý nghĩa đúng không nào?.

2- Sổ tay Đảng viên:

sổ tay được thiết kế riêng cho hôi nghị, sự kiện mang tính chất món quà độc đáo, không đụng hàng. Với sổ tay thường ở thị trường có sẳn chỉ mua về ép logo sự kiện lên như vây không độc đáo bằng sổ tay tự thiết kế riêng cho chương trình. Với kích thước sổ tay đảng viên (16cmx24cm) được làm bằng chất liệu simily màu đỏ bìa sổ được bồi dán trên lớp carton dày trông rất cứng cáp. in sổ tay, làm sổ tay Đảng viên được ép logo sự kiện lên bìa rất sang trọng. Ruột sổ tay được in đường kẽ ngang theo yêu cầu trên giấy fort láng mịn rất dễ viết. Sổ tay được may chỉ vào keo rất chắc chắn bảo đảm không bị bung tróc gáy khi sử dung như các loại sổ tay có bán trên thị trường.

3- Nơi làm sổ tay và cung cấp quà tặng

Việt Gia Bảo là công ty sản xuất sổ tay, cung cấp quà tặng theo yêu cầu. chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những món quà tặng thật ý nghĩa mỗi khi quý khách cần quà tặng trong các sự kiện.
Quý khách có quan tâm xin vui lòng liên hệ ĐT: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách. hoặc xem thộng tin qua http://vgb.vn/ Kính chúc quý khách được nhiều sức khỏe!

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY ĐẢNG VIÊN:

ĐT hoặc Zalo: 0913174727

Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/