#CÁCH LÀM SỔ TAY BÌA DA, LÒ XO, KEO GÁY KHÔNG ĐỤNG HÀNG

# cách Làm sổ tay bìa da, lò xo, keo gáy không đụng hàng

Theo đánh giá của những chuyên gia Marketing, tặng cho khách hàng một món quà là giải pháp tuyệt vời nhất để quảng bá sản phẩm, khuyến khích khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của công ty. Đây được xem là hình thức làm tăng doanh số bán hàng.

CÁCH LÀM SỔ TAY BÌA DA, LÒ XO, KEO GÁY KHÔNG ĐỤNG HÀNG XƯỞNG LÀM SỔ TAY BÌA DA, LÒ XO, KEO GÁY KHÔNG ĐỤNG HÀNG CƠ SỞ LÀM SỔ TAY BÌA DA, LÒ XO, KEO GÁY KHÔNG ĐỤNG HÀNG

Vì sao nên chọn sổ tay làm quà tặng?

Phải nói sổ tay quà tặng là một trong những món quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính năng tiện dụng của nó mang lai so với các loại quà tặng khác. Sổ tay có thể chứa nhiều thông tin quảng cáo mà đơn vị muốn truyền tải đến khách hàng hơn trong khi các loại quà tặng khác thì không làm được như vậy.

xưởng sản xuất sổ tay quà tặng

xưởng sản xuất sổ tay quà tặng theo yêu cầu tại tphcm xưởng sản xuất sổ tay quà tặng bìa da cao cấp

Cách làm sổ tay bìa da, lò xo, keo gáy không đụng hàng:

Các mẫu sổ tay đều có những thiết kế riêng biệt độc lạ không đụng hàng. Cũng tùy theo kinh phí của mỗi đơn vị mà quý khách có thể lựa chọn cho mình những cuốn sổ tay thích hợp với giá cả phù hợp chương trình sự kiện của mình. 

Sổ tay có rất nhiều loại có nhiều mức giá nên khi quý khách muốn làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu rất dễ lưa chọn theo kinh phí của mình để chọn các loại sổ như sau.
Với kinh phí ít thì quý khách nên chọn in sổ tay lò xo.
Sổ tay lò xo bìa mềm, loại sổ này có thể là sự lựa chọn thích hợp cho quý khách. Sổ tay này bìa được in trên giấy dày Couche, Bristol, Ivory.v.v… định lượng từ 250gsm>350gsm, nội dung trang in nhiều hay ít theo yêu cầu.
kích thước sổ tay: A5, A6, hoặc tùy chọn.
Ruột sổ tay: in trên giấy fort có định lượng từ 80>100 số trang từ 100>200 trang, gia công tùy theo yêu cầu mà giá cả sẽ tương ứng với số tiền của quý khách mong muốn.
Với kinh phí tầm trung thì quý khách có thể chọn làm sổ tay keo gáy.
Sổ tay này có 02 dạng, một dạng là sổ tay bìa giấy bồi carton và một dang nữa là sổ tay bìa simily bồi carton, 02 dòng sổ tay keo gáy này được rất nhiều đơn vị lưa chon làm quà tặng vì sổ có độ sang trọng và phù hợp làm quà tặng với số lượng vừa, đôi khi cũng có đơn vị đặt số lượng nhiều cho loại sổ này.
Với kinh phí cao thì quý khách có nhiều lựa chọn để làm với dòng sổ tay cao cấp hơn như: sổ tay bìa còng, bìa da, cao cấp.
Sổ tay bìa da là dòng sổ có nhiều chức năng như chỗ đựng danh thiếp, chỗ giắt viết, 6 gọng inox chống gỉ V.V. với dòng sổ này chất liệu làm sổ có thể làm trên Da, Simily, Vải.v.v… Bìa sổ tay được may gia công sắc sảo, logo được ép nổi hoặc chìm, ruột sổ từ 100 tờ = 200 trang hoặc nhiều hơn tùy theo yêu cầu.

Trên đây là những dòng sổ tay quà tặng thông dụng mà công ty chúng tôi giới thiệu hi vọng rằng quý khách sẽ có sự lựa chọn cho đơn vị mình món quà ý nghĩa truyền tải nhiều thông tin quảng cáo đến khách hàng của quý khách.

Để chọn làm sổ bìa da, lò xo, keo gáy không đụng hàng

Công ty Việt Gia Bảo làm sổ tay, in sổ tay theo yêu cầu. Đặc biệt nhận làm sổ tay – in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu với số lượng lớn. Là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại sổ tay quà tặng chất lượng cao không đụng hàng. Sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn có độ bền cao so với sổ tay khác có trên thị trường cùng loại vì đường chỉ may bằng máy may công nghiệp có độ hở của chỉ dày nên vào keo có độ bám dính chắc chắn => không bị bong tróc gáy khi sử dụng. Đến với công ty chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Kính chúc quý khách sức khỏe, hợp tác thành công.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vietgiabao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75