LÀM SỔ TAY RẺ ĐẸP THEO YÊU CẦU


    

LÀM SỔ TAY RẺ ĐẸP THEO YÊU CẦU

Trên thị trường thật sự có rất nhiều mẫu sổ tay đẹp Tuy nhiên để có một quyển sổ tay độc lạ có cá tính cho riêng mình hoặc để làm quà tặng đặc biệt cho người thân, bạn bè mà không đụng hàng thật không đơn giản. Vậy thì làm sao? Cá nhân bạn tự làm sổ tay cho chính bạn? bạn có thể làm được nhưng thực ra bạn không có đủ dụng cụ để làm một cuốn sổ tay như ý? Vậy bạn sẽ làm gì? Bạn hãy yên tâm, công ty Việt Gia Bảo chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng của bạn. Bạn chỉ việc lên ý tưởng hoặc thiết kế phần còn lại chúng tôi sẽ phục vụ cho bạn.

LÀM SỔ TAY RẺ ĐẸP, THEO YÊU CẦU:

Sổ tay may chỉ: Bạn có thể lên ý tưởng hoặc thiết kế hình ảnh theo ý mình hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phần thiết kế. Sổ tay may chỉ thường làm với các kích thước A5, A6 hoặc tùy chọn, ruột sổ có số lượng 32 trang hoặc 36 trang đa phần in ấn và gia công theo cách thông dụng đơn giản như là đóng cuốn 02 kim cắt xén thành phẩm rất phổ thông. Để có sự khác biệt Việt Gia Bảo chúng tôi với loại sổ này có thể sẽ may một đường chỉ thẳng trông rất xinh đẹp độc và lạ nữa không nào? bạn có thích như thế không? Sổ tay bìa giấy Kraf bồi carton: Các bạn có thể làm theo phong cách vintage gáy lò xo theo yêu cầu cực đẹp.
Nguyên liệu dùng để làm sổ lò xo carton:
Ruột sổ tay: Bạn có thể chọn giấy trơn hoặc giấy kẽ dòng tùy theo yêu cầu của các bạn.
Định lượng giấy: là độ dày của giấy, đa phần sổ tay có trên thị trường thường làm giấy có định lượng 80gsm tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà các bạn có thể chọn độ dày của giấy cho phù hợp, thường ruột sổ tay chỉ sử dụng giấy có định lượng từ 80>100gsm giấy dùng cho ruột sổ tay có hai màu trắng và màu kem (ngà).
Bìa sổ tay các bạn có thể tự thiết kế theo ý tưởng được in trên giấy trắng hoặc giấy kraf có định lượng mỏng, có cán màng bảo vệ hoặc không là tùy bạn lựa chọn.
Bìa carton: các bạn có thể sử dụng bìa có độ dày 03 lớp cho bìa sổ tay cứng cáp hơn sau khi chọn bìa carton và mẫu thiết kế đã in sẵn là tới phần bồi, dán giấy in lên bìa carton, để cắt thành phẩm và gia công thành cuốn. Lò xo gắn sổ tay: Lò xo có nhiều màu nhưng đa phần sử dụng 02 màu đen và trắng, đường kính của lò xo thường sử dụng là 14.3mm lò xo này đóng được ruột sổ 75 tờ để dễ dàng cho việc lật mở sổ dễ dàng.
Vậy là đã xong một cuốn sổ như ý theo thiết kế của bạn, đến với công ty làm sổ tay của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những mẫu sổ tay mới đẹp, độc lạ.
Mọi chi tiết làm sổ tay xin liện hệ:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727 | Email: vietgiabao@gmail.com
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw?view_as=subscriber
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75