NHÀ IN SỔ TAY – LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ

Bạn cần làm sổ tay để làm quà tặng? xin mời bạn đến với công ty sản xuất sổ tay của chúng tôi, công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất và làm các loại sổ tay quà tặng như: Làm sổ tay bìa da, làm sổ tay lò xo, làm sổ tay keo gáy, sổ tay may chỉ, làm sổ tay bìa bồi, sổ bìa cứng và làm các loại sổ tay theo yêu cầu với giá rẻ nhất.
Là cơ sở trực tiếp sản xuất sổ tay nên chúng tôi sẽ cung cấp các loại sổ với giá rẻ nhất, uy tín nhất với chất lượng cao dành cho bạn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm sổ tay, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất sổ tay trực tiếp uy tín và chất lượng tại TP. HCM và tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước . Với tiêu chí “Đẹp sắc nét, bền chắc, chất lượng cao”, hiện công ty chúng tôi cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng làm sổ tay để làm quà tặng cho các sự kiện.
Khi đến với công ty sản xuất sổ tay của chúng tôi bạn sẽ không những hài lòng về chất lượng về sản phẩm mà còn an tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:
* Giá sổ tay của chúng tôi cung cấp là giá gốc so với thị trường, vì sản phẩm được cơ sở làm sổ tay chúng tôi sản xuất trực tiếp tại công ty nên sẽ có giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.
* Sản phẩm được thiết kế đẹp, màu sắc trung thực, in ấn sắc nét, gia công kỹ chất lượng cao.
* làm cuốn mẫu nhanh nhất, là lợi thế của công ty chúng phục vụ cho quý khách. Vì chúng tôi tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua dịch vụ rất mất thời gian.
* Giao hàng nhanh, đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Làm sổ tay giá rẻ

chuyên nhận in sổ tay làm quà tặng với giá rẻ và chất lượng tốt sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn .
Sổ tay không chỉ là vật dụng ghi chép lưu trữ hàng ngày mà còn là món quà lưu giữ những thông tin , ký ức và kỷ niệm đẹp .Hiện nay với dịch vụ in sổ tay quà tặng , những quyển sổ tay đã trở thành những món quà rất có giá  trị và ý nghĩa .Tùy theo mục đích người tặng , sổ tay in hình có thể dùng tặng cho bạn bè , người thân hoặc đối tác và khách hàng thân thiết .

Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com