CÁCH LÀM SỔ TAY LÒ XO QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU

  cách làm sổ tay lò xo đẹp nhất                       xưởng làm sổ tay đẹpxưởng sản xuất sổ tay giá rẻxưởng làm sổ tay giá rẻ đẹp 

 

Cách làm sổ tay lò xo quà tặng là cách làm hiệu quả với các Doanh nghiệp vì sổ tay lò xo có giá thành rẻ hơn các loại quà tặng khác.

Thay vì bạn chọn loại quà tặng khác để tặng khách hàng thì hãy so sánh quà tặng đó với sổ tay lò xo nhé!.

Sổ tay lò xo không những tiết kiệm chi phí mà còn có phần vượt trội hơn bởi hiệu quả truyền tải thông tin của nó mang lại.

  • Giá thành cực rẻ phù hợp cho kinh phí chương trình sự kiện.
  • Được nhiều người sử dụng dùng để ghi chép, rất tiện lợi.
  • In được nhiều thông tin quảng cáo là một lợi thế cực kỳ hoàn hảo so với quà tặng khác.

Có 02 loại sổ tay lò xo được thường dùng làm quà tặng theo yêu cầu là

1 – sổ tay lò xo bìa mềm

Đây là loại sổ tay bìa được làm bằng giấy dày, có định lượng từ 300gsm đến 350gsm, kích thước có thể là A4, A5, A6 hoặc tùy theo yêu cầu.

Số trang in có thể 100 – 150 – 200 trang tùy theo yêu cầu.

Giấy in ruột sổ tay thường dùng là loại giấy fort có định lượng từ 70gsm cho đến 100gsm. Được in 01 màu hay nhiều màu tùy theo thiết kế.

2- sổ tay lò xo bìa cứng

Đây là sổ tay lò xo bìa cứng được bồi thêm lớp carton cực kỳ cứng cáp, sổ được làm trên giấy couche, giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật cao cấp và được bồi dán lên carton làm cho sổ cứng cáp rất tuyệt vời.

Ruột sổ được in theo yêu cầu trên giấy fort trắng hay fort kem có định lượng từ 80-100gsm số trang tùy theo thiết kế có thể là 50-100-150 trang theo lưa chọn quý khách.

Cách làm sổ tay lò xo

Cuộc cách mạng công nghệ đã mang lại những máy móc chất lượng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho việc sản xuất sổ tay lò xo.
– Bìa sổ tay: Được in trên máy in offset công nghiệp chất lượng cao trước khi gia công cáng màng và đóng cuốn thành phẩm.
– Ruột sổ tay: Được in theo thiết kế sẵn có hoặc in đường kẽ ngang với độ nét cực đẹp, gia công đóng cuốn lò xo là khâu hoàn thiện sau cùng của công đoạn sản xuất sổ tay lò xo.

Việt Gia Bảo là công ty trực tiếp sản xuất sổ tay lò xo chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm thật tuyệt vời để phục vụ quý khách, chất lượng cực kỳ đẹp giao hàng nhanh chóng giá thành cực rẻ. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liện hệ Qua Zalo: 091 3174727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY LÒ XO:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75